คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเซ็กซ์เอาแต่ใจ .. 4 พฤติกรรมทำลายรัก

 

อย่า มองข้าม และทำตามใจตัวเองเพียงฝ่ายเดียว เพราะเซ็กซ์เป็นเรื่องของคนสองคน ถ้าคุณคิดแต่จะทำให้ตัวเองมีความสุข โดยที่อีกฝ่ายนั้นไม่รู้ตัว ไม่รู้เหตุการณ์ล่วงหน้ามาก่อน ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งของคุณในคืนนี้ อาจเป็นคืนสุดท้ายก็ได้

พอพูดถึงเรื่องบนเตียง หลายคนก็มักจะจินตนาการกันไปตามที่ตัวเองคิด จนบางทีเกิดการพลั้งเผลอทำตามอารมณ์โดยที่ไม่ได้บอกให้อีกฝ่ายรู้  ซึ่งถ้าคุณคิดเข้าข้างตัวเองว่านี่เป็นการเซอร์ไพรซ์ สร้างความแปลกใหม่ให้ล่ะก็ ขอบอกเลยว่าบางพฤติกรรมที่จะบอกให้ฟังเหล่านี้  อาจไม่ได้ช่วย หรือเพิ่มให้อารมณ์ในตอนนั้นไหลลื่นมากขึ้นก็ได้ ดีไม่ดีอาจกลายเป็นความหวาดกลัวจนฝ่ายหญิงไม่กล้าที่จะมีเซ็กซ์กับคุณใน ครั้งต่อไป

New Territory

ก็เข้าใจว่าอารมณ์มันคงพาไป แต่ยังไงถ้าสถานที่มันไม่ค่อยอำนวย คุณต้องเก็บอารมณ์ก่อนจะดีกว่า เพราะผู้หญิงเขาจะไม่พร้อมก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นบนรถ สวนสาธารณะ หรือสถานที่อื่นๆ ที่ไม่ใช่ในบ้าน คุณควรจะถามความสมัครใจของเธอให้ดี เพราะเรื่องแบบนี้ต่อให้เป็นสาวมั่นขนาดไหน แต่คงไม่ดีแน่นอนถ้าระหว่างที่คุณกำลังจ้ำจี้กันอยู่ ดันมีคนอื่นเห็น

Choking  Her

สาวๆ หลายคนมักเจอกับเหตุการณ์นี้อยู่บ่อยๆ โดยที่ฝ่ายชายเองมักจะมองข้ามอยู่บอยๆเช่นกัน เพราะพฤติกรรมอย่างการยัดเยียดการทำออรัลเซ็กซ์ในท่าที่ฝ่ายหญิงอยู่ล่าง นั้น  อาจทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกไม่ชอบนัก ถ้าคุณดันเร่งจังหวะเร็วและแรงเกินไป ซึ่งแน่นอนว่าคุณนะคงสุขสุดๆ  แต่สำหรับฝ่ายหญิงแล้ว นอกจากความอึดอัด หายใจไม่ออก ตัวของเธออาจมองว่าคุณเห็นเธอเป็นแค่เครื่องมือระบายอารมณ์เท่านั้น


 


Unexpected Anal Play

เชื่อ ว่าเรื่องนี้คงไม่มีผู้หญิงคนไหนคิดอยากจะลองหรอก เพราะประตูเดิมที่คุณเคยเข้าออกอยู่เป็นประจำก็ทำให้มีความสุขอยู่แล้ว แต่ถ้าวันนึงคุณเกิดอยากเปลี่ยน ทดลองอะไรใหม่ๆ หันไปใช้ประตูหลังแทนโดยไม่ตกลงกับเธอให้ดี นอกจากจะทำให้ฝ่ายหญิงตกใจ และต้องบาดเจ็บแล้ว  ในความคิดของฝ่ายหญิงอาจรับไม่ได้ เพราะคิดว่าแฟนตัวเองเป็นเกย์ไปแล้ว

Scary Sex

ความตื่นเต้น ในขณะที่มีเซ็กซ์ สำหรับผู้หญิงบางคนอาจไม่ต้องการเครื่องมือเสริม หรือการแสดงออกที่แตกต่างจากที่คุณเคยทำ ดังนั้นการใช้อุปกรณ์ Sex Toys  ที่แปลกประหลาดมากเกินไป รวมไปถึงการพูดจาหยาบคายเพื่อกระตุ้นอารมณ์  ทางที่ดี ควรเปิดใจก่อนถึงรสนิยมเรื่องเซ็กซ์ของคุณทั้งคู่ จะได้ไม่มีปัญหาตามมาทีหลัง.
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน