คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadดวงพยากรณ์วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ.2554

พยากรณ์วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ.2554 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 4

 

 วันนี้ จันทร์เสวยเทวีฤกษ์จนถึงเวลา 15.06 น. เป็นฤกษ์นางพญา ผู้หญิงเป็นใหญ่ มีบทบาทสูงในการตัดสินใจ แต่เป็นวันที่มีอุบัติเหตุสูง และควรระวังในเรื่องข้อตกลงเอกสารสัญญาต่างๆ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือเป็นกาลกิณี ทำงานทางด้านนั้นจะขลุกขลักบ้าง ผู้ใหญ่ทางทิศเหนือจะสนับสนุนดี หาเงินหาทรัพย์ได้มากทางทิศตะวันตก แต่วันนี้เป็นวันฤกษ์ล่างเสีย ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์
 เรื่อง ที่เข้ามาเกี่ยวข้องในเวลานี้  มักทำความรุงรังทางอารมณ์ให้มาก คนมีคู่แล้วหงุดหงิดใส่กันง่าย คนมีความรักมักคิดไปในทางให้ใจเหี่ยวและวิวาทกันง่าย ลุยไปทำอะไรก็เจอกำแพงขวางหน้า บันยะบันยังไว้ก่อน เป็นจังหวะที่อารมณ์แรงกว่าปกติ เจ็บตัวง่ายจากอุบัติเหตุของร้อนของมีคม แต่การติดต่อประสานงานทุกอย่าง ยังทำได้ก้าวหน้า

เกิดวันจันทร์ 
 เรื่อง งานนั้นกำลังมีโชคทางด้านการติดต่อประสานงานต่างๆ  การสอบสัมภาษณ์  การย้ายงาน สมัครงานใหม่มีจังหวะที่ดีเข้ามาตลอดแต่เรื่องรักต้องช่วยคนรักมากหน่อย มักมีเหตุให้ห่างกันไป หรือไปรักใครข้างเดียว เรื่องทางการเงินกำลังเคลื่อนไหว มีเหตุรับจ่ายเงินก้อนใหญ่ มีจังหวะที่ดีสำหรับการเคลียร์ปัญหาเอกสารของผู้ใหญ่ หรือเรื่องเกี่ยวกับเอกสารต่างๆ ที่ต้องรอบคอบมากๆ เพราะจะไปชนช้างนะจ๊ะไม่ใช่ชนลูกแมวเหมียว

เกิดวันอังคาร
 ป่วย ไข้จะค่อยๆเบาปัญหาพบทางออกแล้ว การงานนั้นขยันลงแรงได้หนักๆ เพราะสิ่งที่ทำจะนำโชคลาภมาให้ ต่อให้มีเหตุทุกข์ ก็จะเป็นทุกขลาภ การประสานงานต่างๆจะเดินหน้าดี ข้อตกลงสัญญาทำได้ดังปรารถนา แต่ความรักกลับเต็มไปด้วยเรื่องหนักอกและความห่างเหิน พยายามหลีกเลี่ยงการวิวาท ยิ่งเคลียร์ยิ่งมีปัญหา อาจถึงขั้นรุนแรงแตกหักได้ คนที่ไปแอบรักแอบชอบใครอย่าพยายามไปดึงดันเปิดเผย จะได้กินแห้วซะหลายกิโล

เกิดวันพุธกลางวัน
 การ เงินยังไปได้ดี หาได้มาก โดยเฉพาะพวกอาชีพขายตรง ประชาสัมพันธ์ คนทำหน้าที่ประสานงานต่างๆ บริหารเสน่ห์เข้าไปเถอะ และมีเกณฑ์ได้หนังสือ ของฝาก ของดีจากผู้ใหญ่ที่รับแล้วปลาบปลื้มใจอย่างยิ่งด้วย ส่วนเรื่องรักแสนชื่นบานหรรษากับอาการหมาหยอกไก่ ที่ผลัดกันเป็นหมามั่งไก่มั่ง งานนี้สนุกอย่างถนัดไปเลย

เกิดวันพุธกลางคืน
 เป็น วันดีของการทำงานหนัก จะได้บากบั่นแก้ปัญหาเรื่องยากได้สำเร็จดังนั้นอย่าท้อ ทำไปเถอะเรื่องที่ตั้งใจ ดีทั้งนั้น การเงินมีผ่านเข้ามาให้คล่องมือ ถ้าทำงานศิลปะแขนงต่างๆ จะ สร้างสรรค์งานได้มาก แต่ผลงานยังไม่ค่อยโดดเด่นเปรี้ยงปร้างเท่าใดนัก ต้องรออีกระยะหนึ่ง เรื่องรักยังจะเจอเรื่องซับซ้อนเข้าใจยาก อย่าไปเก็บมาสงสัยมาก ดูใจตัวเองให้ดีให้มั่นคงกับความซื่อตรงจริงใจไว้ก็รับมือกับความผันแปร ต่างๆได้แล้ว     

เกิดวันพฤหัสบดี             
 มี โชคในเรื่องรัก และจะได้ไปในที่ใหม่ๆ มีงานใหม่ พบปะคนใหม่ๆ ที่จะก้าวหน้าไปสู่เรื่องรักใคร่ได้ การเงินนั้นมีผ่านคล่องมือ และได้เข้ากระเป๋าเยอะ เรียกว่าวันนี้เบาใจในเรื่องเงิน แต่จะมีเหตุให้ใช้เงินซื้อหาความสุขความสำราญอย่างเต็มที่ การประสานงานนั้นระวังจะไปวางอำนาจให้คนหมั่นไส้ และจะขี้เกียจชี้นิ้วใช้คนอื่นมากเกินพอดีไปหน่อย

เกิดวันศุกร์
 ผู้ใหญ่ จะช่วยให้ทุเลาปัญหา พึ่งพาอาโกอาม่าได้ เป็นจังหวะที่เรื่องรักใคร่ค่อนข้างสุขสำราญบานเบิก นั่งเฉยๆ ของดีก็เข้ามาหาถึงบ้าน  ดูดีๆซะด้วย อย่าใจอ่อนจะมีคนหอบผ้ามาขอร่วมชายคา การงานนั้น มีผลงานเป็นที่ปรากฏ ส่วนคนที่ตั้งใจจะประกวดแข่งขันต่างๆ พยายามลุยในสิ่งที่ต้องการ วันนี้จะมีเหตุให้เซ็งเรื่องเงินบ้างแต่พรุ่งนี้จะดีขึ้นแล้ว   

เกิดวันเสาร์   
 การ ริเริ่มโครงการใหม่ๆ จะได้แสดงความสามารถทางปัญญาได้อย่างน่าชื่นชม และจะได้ผู้ร่วมงานที่ดีมีความสามารถสูง  การสมัครงานใหม่มีจังหวะที่ดีเข้ามาตลอด ลองขวนขวายดู เรื่องการเงินจะได้ทำความดีสมใจอยาก เพราะมีเหตุต้องจ่ายเงินช่วยเหลือคนอื่น ช่วยคนเจ็บ คนตาย จ่ายค่าประกันต่างๆ ความรักผู้ใหญ่สนับสนุน ให้ช่วยกันหาเงิน ให้ช่วยกันทำมาหากิน
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้