คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadช๊อค สมเจตน์ สะอาด นายแบบนูดแหลก

 

สมเจตน์ สะอาด ร่างแหลก ตายสยอง

 

 

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 1 มกราคม พ.ต.ท.มานพ ประสาท สารวัตรเวร สภ.แกลง จ.ระยอง รับแจ้งมีเหตุระเบิดบริเวณสวนอาหารวาสนาฟิชชิ่งปาร์ค หมู่ 8 ต.เนินฆ้อ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุ ไปดูที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทธศาสตร์สงเคราะห์นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแกลง

 ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตร่างเละ ศีรษะ ลำตัว และแขนกระเด็นหายไป เหลือเพียงปลายคางและปลายเท้า ทราบชื่อนายสมเจตน์ สะอาด อายุ 41 ปี เลขที่ 14/87 ต.เชิงเนิน อ.เมืองระยอง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นชายยังไม่ทราบชื่อ

 เจ้าหน้าที่มูลนิธิกล่าวว่า บริเวณที่เกิดเหตุเป็นสวนอาหารและเป็นสถานที่ตกปลา มีผู้มานั่งรับประทานอาหารฉลองวันขึ้นปีใหม่กันอย่างสนุกสนาน มีการนำพลุมาจุดเล่นจนเกิดระเบิดเสียงดังสนั่นทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย

สำหรับนายสมเจตน์ สะอาด เป็นนักแสดงประกอบจากทีวีจอแก้วอยู่หลายเรื่อง ก่อนที่จะผันตัวเองไปถ่ายนู้ด และเล่นหนังแผ่น แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร ก่อนหน้านี้ ยังเคยมีข่าวว่าคบหาอยู่กับนู้ดตัวแม่ "น้องแนท" เกศรินทร์  

ด้านนางวิรัญชนา อินเบิด อายุ 38 ปี ภรรยานายสมเจตน์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุสามีพาครอบครัวมาดูคอนเสิร์ต และได้ซื้อพลุเพื่อจุดฉลอง โดยนำไปวางบนเวที ก่อนเกิดเหตุมีชายคนหนึ่งเดินเข้าไปจุดสายชนวน เมื่อสามีหันไปเห็นเข้าจึงเกรงพลุจะระเบิด ทำให้เด็กและคนที่กำลังเต้นอยู่บนเวทีได้รับอันตราย จึงรีบเข้าไปดับสายชนวน โดยใช้ฝ่ามือตบแต่ไฟไม่ดับ พลุเกิดระเบิดใส่เต็มหน้า ตำรวจจะสอบสวนหามือจุดชนวนมาดำเนินคดี โดยได้ตั้งศพสามีที่วัดลุ่มมหาชัยชุมพล ต.ท่าประดู่ มีเพื่อนของสามีที่ทราบข่าวได้โทรศัพท์เข้ามาสอบถามจำนวนมาก

 

 

 

 
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน