สะพรึงแรง สาวแนะให้ผู้หญิงกินประจำเดือน-ทาหน้า อวดอ้างมีพลังธรรมชาติ

https://hilight.kapook.com/view/168085 

 

เปิดแนวคิดสุดแปลก สาวแนะให้ผู้หญิง ดื่มเลือดประจำเดือน และเอามาทาหน้า เพื่อปลุกพลังหญิง และทำให้รักตัวเองมากขึ้น เพราะมันคือของศักดิ์สิทธิ์ตามธรรมชาติ 

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานว่า นาดีน ลี หญิงสาวชาวออสเตรเลีย วัย 30 ปี ได้ตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากที่เธอได้ออกมาประกาศว่า เลือดประจำเดือนคือเวทมนตร์ศักดิ์สิทธิ์ตามธรรมชาติ และผู้หญิงทุก ๆ คนควรดื่มมัน เพื่อกระตุ้นพลังความเป็นเพศหญิง และเพื่อสุขภาพที่ดีของตัวเอง

 

นาดีน ลี หญิงสาวผู้แนะนำผู้หญิงทุก ๆ คน ดื่มเลือดประจำเดือนของตัวเอง  

เมื่อไม่นานมานี้ ผู้หญิงหลาย ๆ คนมีความตื่นตัวเกี่ยวกับประจำเดือนมากขึ้น มีการแชร์พิธีกรรม รวมทั้งการบูชาประจำเดือนแบบต่าง ๆ ลงบนโลกออนไลน์ เพื่อแสดงให้เห็นว่ามันไม่ใช่สิ่งที่น่ารังเกียจ หรือเป็นเรื่องที่น่าอับอาย สำหรับ นาดีน ลี นั้น เธอเรียกตัวเองว่าเป็น "แม่หมอแห่งมดลูก" เธอมีแนวคิดว่าประจำเดือนเป็นสิ่งมหัศจรรย์ และได้สอนผู้หญิงมากมายเกี่ยวกับวิธีที่ควรปฏิบัติในช่วงวันนั้นของเดือน ซึ่งมีตั้งแต่การเทเลือดประจำเดือนลงดิน ไปจนถึงขั้นดื่มมันเข้าไป

 

นาดีน และ ลูกศิษย์ กำลังทำพิธีบูชาเลือดประจำเดือน 

ทั้งนี้ไม่ได้มีแค่นาดีนคนเดียวเท่านั้น ที่มีแนวคิดและสอนวิธีปฏิบัติที่แปลก ๆ เกี่ยวกับประจำเดือน โดย ยัซมินา เจด บล็อกเกอร์สาวผู้มีมุมมองเหมือนกับนาดีน ได้ถ่ายภาพเซลฟี่ โชว์ใบหน้าที่เต็มไปด้วยเลือดประจำเดือน พร้อมกับแนะนำให้ผู้หญิงทุก ๆ คนเอาเลือดประจำเดือนของตัวเองมาทาหน้าเพื่อบำรุงผิว ซึ่งมันได้สร้างความตื่นตะลึงให้กับสังคมออนไลน์ และเธอก็ถูกโจมตีอย่างหนัก

 

ยัซมินา เจด เอาเลือดประจำเดือนของตัวเองมาทาหน้า กล่าวว่ามันทำให้เธอรู้สึกรักตัวเองมากขึ้น 

ยัซมินาก็ได้ออกมาตอบโต้ว่า ผู้หญิงมากมายไม่ได้มีความรู้สึกเชื่อมโยงกับร่างกายของตัวเอง เพราะสังคมตัดสินว่ามันเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ และทำให้ผู้หญิงรักตัวเองน้อยลงและสำหรับเธอนั้น การเอาเลือดประจำเดือนมาทาหน้า มันคือพิธีศักดิ์สิทธิ์ ที่ทำให้เธอรู้สึกว่าได้เชื่อมโยงเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับร่างกายของตัวเองอีกครั้ง

 

ยัซมินา กินเลือดประจำเดือนของตัวเอง 

"ฉันเอาเลือดประจำเดือนมาทาทั่วหน้า และก็กินมันเข้าไปด้วย เพื่อให้ร่างกายและจิตใจของฉันมันเชื่อมโยงเข้าหากัน และฉันก็ยินดีโอบรับมันไว้ ในขณะที่ฉันละเลงมันลงไปบนหน้านั้น ทุก ๆ สัมผัสของมัน ทำให้ฉันรู้สึกถึงความเชื่อมโยงอย่างลึกซึ้ง ความรู้สึกรักความเป็นตัวเองมันเปี่ยมล้น ท่วมท้นขึ้นมา อย่างที่ฉันไม่เคยได้รู้สึกมาก่อน" ยัซมินา กล่าว

 

ภาพจาก Instagram yazmina.jade, tantric.alchemy

 

 

 

 

Credit: ภาพจาก Instagram yazmina.jade, tantric.alchemy
20 ก.พ. 61 เวลา 20:32 1,353
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...