คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadศิลปินชาวนอร์เวย์ Nikolai Lockertsen สร้างศิลปะแนวคิดที่น่าอัศจรรย์โดยใช้ iPad เป็นผ้าใบ

https://designyoutrust.com/2018/01/norwegian-artist-nikolai-lockertsen-creates-amazing-concept-art-using-ipad-canvas/ ;

Nikolai Lockertsen ( แนะนำก่อนหน้านี้ ) เป็นศิลปินแนวความคิดอิสระและนักวาดภาพประกอบซึ่งตั้งอยู่ในประเทศนอร์เวย์ เขาทำงานเป็นผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ศิลปินแนวคิดและนักวาดภาพพื้นผิวในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และโทรทัศน์ เขามีอาชีพที่น่าประทับใจอยู่เบื้องหลังเขาโดยเคยร่วมงานกับภาพยนตร์เรื่อง "Troll Hunter", "Kon Tiki", "Max Manus" และ "The Mortal Instruments" ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์

 

เขาทำงานเป็นประจำกับฮอลลีวูดฮาร์รัลด์วอร์ทและยังคงพัฒนางานศิลปะของเขาไปสู่ระดับใหม่ เขามักเดินทางระหว่างสถานที่ถ่ายภาพยนตร์และสตูดิโอภาพยนตร์นานาชาติและ iPad ของเขามักเดินทางไปกับเขา

 

"ตั้งแต่ iPad มาครั้งแรกฉันใช้มันเพื่อสร้างสเก็ตช์และงานศิลปะและสนุกมากกับมัน จากนั้นโปรโมตผ้าใบที่นำเสนอใน 4K! ตั้งแต่นั้นฉันได้ทำทุกแนวคิดศิลปะและงานศิลปะส่วนตัวของฉันบน iPad กับ Procreate ฉันรักรูปแบบและความยืดหยุ่นข้อเสนอของ iPad และงานศิลปะระดับโปรที่คุณสามารถสร้างได้ใน Procreate "เขากล่าว 

 

ที่มา https://designyoutrust.com/2018/01/norwegian-artist-nikolai-lockertsen-creates-amazing-concept-art-using-ipad-canvas/Credit: https://designyoutrust.com/2018/01/norwegian-artist-nikolai-lockertsen-creates-amazing-concept-art-using-ipad-canvas/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้