คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadช่างภาพจับภาพบุคคลที่มีความสนิทสนมและไม่สุภาพของดาราหนังโป๊

https://designyoutrust.com/2016/01/photographer-captures-intimate-and-unguarded-portraits-of-porn-stars/ ;

ช่างภาพRoger Kisbyได้ถ่ายภาพบุคคลในรูปแบบโป๊เปลือยในช่วงเวลาที่ไม่ระวัง ที่ได้รับรางวัล Video News Video สำหรับผู้ใหญ่ในปี 2013 ภาพเหล่านี้ทำให้พวกเขารู้สึกผ่อนคลายและปล่อยผมของพวกเขาลงจากที่ไกลจากบุคคลสาธารณะของพวกเขา การเผชิญหน้าครั้งแรกของ Kisby กับนักแสดงวัยผู้ใหญ่ก็คือการได้รับรางวัลเดียวกันเมื่อปีที่แล้วและเขาได้รับพลังและความรู้สึกจากทั้งนักแสดงและแฟน ๆ คราวนี้เขามีความรู้สึกที่ดีขึ้นในรูปแบบที่เขาต้องการจับภาพ Kisby ยอมรับว่ามันเป็นความท้าทายที่จะลามกดาวจะคลายขึ้นในตอนแรก แต่พวกเขาในที่สุดชะลอตัวและปล่อยให้ธรรมชาติของพวกเขาโผล่ออกมา 

Dakota Skye

 

Anri Okita

 

ล่องเรือคาร์เตอร์

 

"มีภาพเปลือยโดยนัยดังนั้นจึงเป็นการพยักหน้าต่อสิ่งที่พวกเขาทำในกล้อง แต่ฉันไม่ต้องการให้ [ภาพคนนั้น] มีลักษณะทางเพศ" Kisby กล่าว

August Ames 

 

“ฉันอยากจะทำภาพของนักแสดงที่จะทำอะไรบางอย่างที่เป็นของแท้และมีความซื่อสัตย์ที่จะตัดออกไปไม่มีเล่นสำนวนด้านตั้งใจของพวกเขาแสดงด้านนอกและ [รับ at] เขาเป็นใคร” เขาบอกRefinery29 

Sara Jay

 

Riley Reid

 

"ฉันเคยเห็น [Riley Reid] โต้ตอบกับแฟน ๆ ของเธอมาก่อนและเธอมีคนมากมาย [เรียงราย] เพื่อลงชื่อในวิดีโอของเธอ" Kisby กล่าว "ทัศนคติของเธอต่อแฟน ๆ ของเธอเป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้เห็น - เธอรู้สึกดีจริงๆ! บุคลิกของเธอ 100% " 

ปืนทอมมี่

 

https://designyoutrust.com/2016/01/photographer-captures-intimate-and-unguarded-portraits-of-porn-stars/Credit: https://designyoutrust.com/2016/01/photographer-captures-intimate-and-unguarded-portraits-of-porn-stars/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้