คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload20 ภาพถ่ายที่น่าสนใจที่เก็บรวบรวมมาจากประวัติศาสตร์

http://www.ebaumsworld.com/pictures/20-fascinating-photos-collected-from-history/85243980/

ภาพถ่ายที่น่าสนใจที่เก็บรวบรวมจากช่วงเวลาที่น่าสนใจที่สุดในประวัติศาสตร์

 

John Dillinger ศูนย์ถูกใส่กุญแจมือให้รอง Sheriff Pierce Pier ในระหว่างการพิจารณาคดีฆาตกรรม Dillinger ใน Crown Point รัฐ Indiana แม้ว่าการพิจารณาคดีของเขากำหนดไว้เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 1934 Dillinger จะหนีจากคุก Crown Point ในวันที่ 3 มีนาคมสิ่งที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดคือโจรปล้นธนาคารอเมริกันของศตวรรษที่ 20 คือ John Dillinger แม้ว่าอาชีพการ งานของเขาจะใช้เวลาเพียงไม่ถึงหนึ่งปีนับจากเดือนมิถุนายนปี 1933 จนถึงเดือนกรกฎาคมปี พ.ศ. 2477 เขาได้รับความอื้อฉาวทั่วประเทศในฐานะนักโทษทางอาญามากที่สุดในประเทศ Dillinger เกิดใน Indianapolis, Ind. ในวันที่ 28 มิถุนายน 1902 เขาเติบโตขึ้นที่นั่นและใกล้ Mooresville เขาเดินเข้าไปสมทบกับกองทัพเรือสหรัฐฯในปีพ. ศ. 2466 แต่เสียชีวิตภายในสองสามเดือน เขาปรากฏตัวขึ้นที่ Mooresville เมื่อวันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2467 และถูกจับได้ว่าปล้นร้าน เขาทำหน้าที่ในคุกอินเดียนาจนกระทั่ง 1933

 

ภาพนี้ถ่ายที่สำนักงานใหญ่ของ FBI ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. แสดงอาวุธที่ Dillinger Gang ใช้ โปรดสังเกตปืนโคลท์ของรัฐบาลรุ่น M1911A1 ที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางได้ 38 ที่ด้านล่างซ้ายของรูปถ่าย มันได้รับการแก้ไขเพื่อใช้โคลท์ทอมป์สัน foregrip แนวนิตยสารกล่องขยายและยิงได้อย่างอัตโนมัติโดยอัตโนมัติ

 

Pablo Escobar และครอบครัวที่ Disney World, 1981

 

ศพของ Pablo Escobar หลังจากที่เขาถูกยิงเสียชีวิตหลังจากที่ได้รับคำสั่งล่าช้า 15 เดือน 2 ธันวาคม 1993

 

นักบินคนหนึ่งกำลังถูกจับกุมโดยพลเรือนชาวเวียดนามในทะเลสาบ Truc Bach ในฮานอยเมื่อปีพ. ศ. 2510 นักบินคือจอห์นแม็คเคน

 

POWS เวียดนามเดินทางกลับบ้านในปีพ. ศ. 2516

 

ผู้เชี่ยวชาญด้านการทิ้งระเบิดของกองทัพอังกฤษได้ดำเนินการเรื่องการทิ้งระเบิดรถยนต์ระหว่างปัญหาในไอแลนด์เหนือ ca. ปลายปี 1970

 

การโจมตีทางอากาศของเยอรมันในกรุงมอสโกในปีพ. ศ. 2484

 

กางเกง Adolf Hitler หลังจากล้มเหลวในการลอบสังหารที่ Wolf's Lair ในปีพ. ศ. 2487

 

ห้องประชุมของ Wolf's Lair ไม่นานหลังจากการระเบิด

 

ปลดปล่อยนักโทษชาวยิวให้แก้แค้นนาซีในขณะที่ทหารอเมริกันมองดู

 

ไททานิคออกจากท่าเรือในปีพ. ศ. 2455

 

นี่คือสิ่งที่ผู้โดยสารใช้จริงในเรือไททานิก

 

เดี๋ยว .. ทหารเยอรมันตะวันออกละเว้นรับคำสั่งให้ปล่อยให้ใครผ่านไปและช่วยเด็กคนหนึ่งที่พบในฝั่งตรงข้ามจากครอบครัวของเขาข้ามกำแพงเบอร์ลิน '1961

 

นักเรียนมหาวิทยาลัยพรินซ์ตันหลังจากการต่อสู้ก้อนหิมะ 1893

 

การปรากฏตัวครั้งล่าสุดของผู้นำจีนเหมาเจ๋อตง, 1976

 

จักรพรรดิ Hirohito และ General MacArthur meeting เป็นครั้งแรกในปี 1945 ชาวญี่ปุ่นจำนวนมากรู้สึกไม่พอใจอย่างมากจากภาพนี้เนื่องจากว่า MacArthur กำลังมองหาอะไรและยืนอยู่ข้างจักรพรรดิผู้ซึ่งควรจะเป็นพระเจ้า รัฐบาลญี่ปุ่นได้สั่งห้ามภาพของจักรพรรดิกับอาร์เทอร์ภายใต้เหตุที่ทำให้เกิดความเสียหายกับจักรวรรดิ แต่แมคอาร์เธอร์ก็ยกเลิกการสั่งการและสั่งให้หนังสือพิมพ์ญี่ปุ่นพิมพ์สิ่งพิมพ์ทั้งหมด

 

จักรพรรดิญี่ปุ่น Hirohito ในโยโกฮามาในระหว่างการเยือนครั้งแรกของเขาเพื่อดูสภาพความเป็นอยู่ในประเทศนับตั้งแต่สิ้นสุดสงคราม (1946)

 

รัสปูตินและกลุ่ม ถนน Gorokhovo แบน, เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก, 1914 Rasputin คือใครและสิ่งที่เป็นอิทธิพลของเขา? รัสปูตินเป็นผู้รักษาความศรัทธาและศรัทธาทางศาสนา ทายาทของชาวรัสเซียที่ถูกโยนมีฮีโมฟิเลียซึ่งในเวลานั้นเข้าใจได้ไม่ดีและอาจเป็นอันตรายมาก Rasputin สามารถหยุดเลือดได้ทั้งโดยใช้การสะกดจิตหรือให้ยาแอสไพริน ทำให้เขาสามารถเข้าถึงพระราชวงศ์และมีอิทธิพลกับจักรพรรดินีชาวรัสเซียได้

 

คำแถลงการณ์อย่างเป็นทางการของประธานาธิบดีคาร์เตอร์วางอยู่บนยานอวกาศ Voyager สำหรับการเดินทางนอกระบบสุริยะของเราวันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2520

ที่มา http://www.ebaumsworld.com/pictures/20-fascinating-photos-collected-from-history/85243980/Credit: http://www.ebaumsworld.com/pictures/20-fascinating-photos-collected-from-history/85243980/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้