คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเมาเหล้าข่มขืนแม่ชีวัย 61 ปี คากุฏิวัด!

มาช่วยงานศพที่วัด ทางเจ้าภาพได้ให้เงินเป็นค่าตอบแทน นำไปซื้อสุรามาดี่มจนเมาอย่างหนัก เดินผ่านกุฏิของแม่ชีซึ่งนอนอยู่ภายในกุฏิ จึงออกอุบายตะโกนเรียก เมื่อแม่ชีเปิดประตูออกมาก็พบนายนิคมยืนอยู่หน้าประตูกุฏิ ในสภาพรูดซิปกางเกง โชว์อวัยวะเพศ ก่อนจะตรงเข้าใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

สารวัตรเวร สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งเหตุคนร้ายบุกเข้าไปข่มขืนแม่ชี ภายในวัดกาญจนบริรักษ์ (วัดโคกแค) ม.2 ต.เขาขาว อ.ห้วยยอด จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบพระลูกวัดและชาวบ้านใน พื้นที่ช่วยกันปิดล้อมประตูเข้าออกของห้องน้ำในวัดเอาไว้ เพื่อจับกุมตัว นายนิคม อมตพันธ์ อายุ 35 ปี ซึ่งยังอยู่ในอาการมึนเมาสุราอย่างหนัก  หลังก่อเหตุข่มขืนแม่ชีวัย 61 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในวัดกาญจนบริรักษ์

จาก การสอบสวนผู้เสียหาย ทราบว่า ในวันเกิดเหตุ นายนิคม มาช่วยงานศพที่วัด ทางเจ้าภาพได้ให้เงินนายนิคม เป็นค่าตอบแทน นายนิคมนำไปซื้อสุรามาดี่มจนเมาอย่างหนัก ก่อนเกิดเหตุ นายนิคม เดินผ่านกุฏิของ แม่ชีรูปดังกล่าว  ซึ่งนอนอยู่ภายในกุฏิ จึงออกอุบายตะโกนเรียก เมื่อแม่ชีเปิดประตูออกมาก็พบนายนิคมยืนอยู่หน้าประตูกุฏิ ในสภาพรูดซิปกางเกง โชว์อวัยวะเพศ ก่อนจะตรงเข้าไปผลักแม่ชีมะลิ จนล้มลงภายในห้อง และใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง  

หลัง เสร็จกิจ นายนิคม ยังไม่พอใจ พยายามจะข่มขืนอีกรอบ แต่พระลูกวัดเดินผ่านหน้ากุฏิ และได้ยินเสียงร้องของแม่ชี  จึงได้พังประตูเข้าไป นายนิคม ตกใจ รีบวิ่งหนีออกจากกุฏิ เข้าไปหลบอยู่ภายในห้องน้ำของวัด ก่อนจะถูกพระลูกวัดและชาวบ้านช่วยกันล้อมจับ และเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ซึ่งชาวบ้านในพื้นที่ต่างทราบกันดีว่า นายนิคม ผู้ต้องหารายนี้ ดื่มสุราเป็นประจำทุกวัน หลังจากนั้นก็จะเที่ยวเตร่ไปทั่ว จนมาก่อคดีข่มขืนแม่ชีดังกล่าว
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้