คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


ลือหึ่ง! นิชคุณ 2PM กิ๊ก ทิฟฟานี่ SNSD 

 

 

 

 

ลือหึ่ง! นิชคุณ 2PM กิ๊ก ทิฟฟานี่ SNSD

 

 

           หลังจากเกิดประเด็นภาพหลุดระหว่างนักร้องสาว ไอยู กับนักร้องหนุ่ม อึนฮยอก แห่งวง Super Junior ออกมา ก็ทำให้บรรดาแฟนคลับศิลปินเกาหลี เกิดอาการหวั่นใจกันว่า จริง ๆ แล้ว ดารา นักร้อง ที่ตนเองชื่นชอบ จะแอบคบหาดูใจกับคนดังคนไหน แล้วปิดเป็นความลับอยู่หรือเปล่า

          ล่าสุด (11 พฤศจิกายน) สมาชิกของวง 2PM อย่าง Jun.K ก็ได้หลุดปากออกมากลางรายการว่า ตอนนี้สมาชิกคนหนึ่งในวง กำลังคบหากับใครบางคนอยู่อย่างจริงจัง ทำให้แฟนคลับถึงกับช็อค และต่างก็คาดเดากันไปว่า ใครคือสมาชิก 2PM ที่มีแฟนแล้ว และกำลังคบหากับใครอยู่กันแน่

          จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้มีการขุดคุ้ยรูปภาพ คลิปวิดีโอ และข้อมูลต่าง ๆ ของสมาชิกวง 2PM รวมถึงข่าวลือ ข่าวเม้าท์ เรื่องซุบซิบในวงการบันเทิง กันอย่างกว้างขวาง และหนึ่งในสมาชิกที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากก็คือ นิชคุณ นักร้องเกาหลีชาวไทยนั่นเอง โดยสาวที่แฟน ๆ คิดว่า เป็นหวานใจของหนุ่มคนนี้่ ก็คือนักร้องสาว ทิฟฟานี่ แห่งวง Girls' Generation (SNSD) นั่นเอง

         สำหรับเหตุการณ์ และสถานการณ์ ที่ทำให้หลายคนเชื่อว่า นิชคุณ กับ ทิฟฟานี่ กำลังคบหากันอยู่นั้น มีแฟนคลับตาดีหลายคนสังเกตมานานแล้ว ทั้งของคู่รัก ที่ดูเหมือนทั้งสองคน จะใช้ของหลาย ๆ อย่างเป็นคู่กัน หรือเหมือนกันแบบเป๊ะ ๆ ในช่วงเวลาเดียวกัน ทั้งสร้อยคอ, สร้อยข้อมือ, นาฬิกาข้อมือ, เคสมือถือ, เคสไอแพด, แว่นกันแดด ฯลฯ เหมือนเป็นการแสดงถึงความหวานของทั้งคู่ ที่ถึงแม้จะไม่เปิดเผย แต่ก็แสดงออกอย่างชัดเจน

          นอกจากนี้ ทั้งคู่ ยังได้เป็นพิธีกรร่วมกัน ในงานคอนเสิร์ตเกาหลีหลายงาน โดยเฉพาะงาน MBC Korea musicwave in Bangkok ที่จัดขึ้นที่ประเทศไทยทั้ง 2 ปี โดยมีภาพ และวิดีโอคลิป ที่แสดงถึงความสนิทสนมของทั้งคู่ออกมาให้เห็นพอสมควร รวมถึงข่าวลือ ที่บอกว่า ทางทีมงานของ MBC รู้ดีว่าทั้งคู่คบหากันอยู่ โดยในงานคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย ทางครอบครัวของ นิชคุณ ก็แสดงความสนิทสนมกับทิฟฟานี่ เป็นอย่างมาก ที่ด้านหลังเวที และยังมีคนตั้งข้อสังเกตอีกว่า การที่มักเห็นสาว ทิฟฟานี่ ถือขนมขบเคี้ยวของไทย อยู่บ่อย ๆ นั่นเพราะหวานใจของเธอเป็นหนุ่มไทยนั่นเอง

          ทั้งนี้ ยังมีวิดีโอคลิปที่ว่า นิชคุณ ไปให้กำลังใจ ทิฟฟานี่ เป็นการส่วนตัว ในงานละครเวทีเรื่อง FAME โดยมีผู้จัดการของเธอ ช่วยกันให้เขาเข้าไปพบเธอด้านหลังเวทีอีกด้วย รวมถึงมีข้อความที่นิชคุณโพสต์ในทวิตเตอร์ ที่ดูเหมือนจะสื่อถึงทิฟฟานี่ อยู่หลายข้อความ และยังมีข่าวลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่อีกมากมาย รวมทั้งเรื่องที่ทั้งคู่ เขียนคำขอบคุณในอัลบั้มแบบคล้าย ๆ กัน  โดย ข้อความของทิฟฟานี่ ในอัลบั้ม The boy คือ "& the Silly bf. never wanna be w/o you KAY! (: " ส่วนข้อความของนิชคุณ ในอัลบั้มของเขา คือ "And the Silly little Young one <3" ทำให้หลายคนคิดว่า K มาจากชื่อ Khun และ Young มาจากชื่อจริงของสาวทิฟฟานี่ 

          อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าว เป็นเพียงกระแสข่าวลือ และการสังเกตจากแฟนคลับเท่านั้น ซึ่งทางต้นสังกัดของทั้งคู่ ยังไม่มีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด ทำให้แฟน ๆ ของทั้งคู่ ต้องคอยลุ้นกันต่อไป


 
 
Credit: http://www.babnee.com/knowledge-cat10.html

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

เรื่องที่เกี่ยวข้องClip of the day