คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


เมนูเห็ดขี้ควาย ทำคนตายได้!กรณี นางสาวโนเอมี เบเลนเจอร์ อายุ 26 ปี และนางสาวออเดรย์ เบเลนเจอร์  อายุ 20 ปี สองพี่น้องชาวแคนาดาได้เข้าพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งบนเกาะพีพี เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2555 หลังกลับมาจากการเที่ยวบาร์ กระทั่งในวันที่ 15 มิถุนายน แม่บ้านพบว่าทั้งคู่เสียชีวิตภายในห้องพัก ก่อนแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบเพื่อหาพบสาเหตุนั้น

ล่าสุด ตำรวจได้เดินทางไปตรวจสอบห้องพักหมายเลข 103 โรงแรมพีพีปาล์มเรสซิเดนซ์ บนเกาะพีพี พบว่าไม่มีร่องรอยการฆาตกรรม

จากการตรวจสอบสิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัว พบผู้ตายพกยาหลายชนิด หนึ่งในนั้นคือยาที่มีชื่อว่า Ibuprofen ขนาด 400 กรัม จำนวน 1 แผง ซึ่งเป็นยาอันตรายห้ามรับประทานหลังจากดื่มแอลกอฮอล์

ยังพบว่าผู้ตายทั้ง 2 คน อาเจียนเรี่ยราดอยู่หลายจุดภายในห้องพัก ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างให้ผู้ชำนาญการพิสูจน์หลักฐาน และอาจต้องส่งศพทั้ง 2 คน ไปชันสูตรที่โรงพยาบาลตำรวจ กรุงเทพฯ

สถานบันเทิงหลายแห่งทั้งในเกาะพีพี และเกาะลันตา ได้มีเมนูใหม่ที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยการนำเห็ดที่บางครั้งภาษาถิ่น เรียกว่า เห็ดขี้ควาย มาปรุงเป็นเมนู เช่น ไข่เจียวเห็ด และเห็ดปั่นผสมเหล้า หรือคอกเทล

นักท่องเที่ยวรายหนึ่งเล่าว่า เมนูดังกล่าวมีมากที่เกาะพะงัน และเกาะสมุย และได้กระจายมายังเกาะพีพี หากผู้ที่รับประทาน มีร่างกายไม่แข็งแรง หรือไม่สามารถต้านทานฤทธิ์ของเห็ดได้ ก็จะมีอาการมึนเมาอย่างรุนแรง

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

เรื่องที่เกี่ยวข้องClip of the day