คลิปแมสด็อทคอม
 
    
Upload


โพสสกู๊ปโพสต์สกู๊ป
สกู๊ปมาใหม่
เรื่องเด่น
ยอดนิยม
ข่าว Update
สกู๊ปแนะนำ
คอลัมนิสต์


ส่อง 'อวัยวะ' จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา 

 

 

 

 

 

 

ส่อง 'อวัยวะ' จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา

 

ช่างภาพจรดสายตาที่ช่องมองภาพ พร้อมกับนิ้วมือกดชัตเตอร์อยู่เป็นระยะ เพื่อจับท่าทางและอารมณ์ของนางเอกสาว จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา
       
       ใครที่เคยผ่านตาจุ๋ยในละครโทรทัศน์ มนต์รักแม่น้ำมูล (วันจันทร์-อังคาร 20.25-22.30 น. หลังข่าวภาคค่ำ) และรายการชิงช้าสวรรค์ (วันเสาร์ 16.45-18.00 น.) คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอสวย สวยในความหมายที่ไม่มีนัยยะปะปนถึงความน่ารัก หรือความหมายอื่นใด นอกจากสวย
       
       ในระยะไม่ใกล้ไม่ไกลจากเสียงลั่นชัตเตอร์ของช่างภาพ ผมลอบมองความสวยและอวัยวะบนเนื้อตัวของนางเอกสาวที่มุมหนึ่งของห้องอยู่เงียบๆ พลางคิดเพลินๆ ตามประสาชายหนุ่มที่ยัง 'หลงรูป' ว่า อยากสนทนากับอวัยวะงามๆ ของเธอ
       
       เมื่อเวลาสัมภาษณ์มาถึง ผมบอกกับจุ๋ยตามที่ใจหมาย หลังได้ยินนางเอกสาวทำหน้าเจื่อนๆ ปนงงๆ อยู่ครู่หนึ่ง ผมจึงบอกเธอถึงสาเหตุที่ต้องการสนทนากับอวัยวะของเธอว่า อวัยวะที่อยู่กับคนคนหนึ่งมาตลอดชีวิตน่าจะสะท้อนตัวตนของเจ้าของมันได้ไม่มากก็น้อย ที่สำคัญผมจะไม่เซ้าซี้ถามอะไรมากมาย ผมจะถามแค่คำถามเดียวเท่านั้น “อวัยวะของเธอชอบอะไร?”
       
       หลังฟังคำอธิบาย จุ๋ยอนุญาตให้ผมทำตามคำขอ ผมเริ่มมองหาอวัยวะที่จะเริ่มสนทนา พลันเมื่อสายตาจับจ้องที่ใบหน้าอันงดงามของนางเอกสาว ผมพบว่าดวงตาของเธอช่างกลมโตและสวยเหลือเกิน ผมจึงเลือกถามอวัยวะนี้เป็นส่วนแรก
        
       ดวงตา “ชอบมองอะไรเขียวๆ ต้นไม้ ดอกไม้ เพราะเวลามองแล้วรู้สึกสบายตาดี แล้วก็ชอบต้นปีบเป็นที่สุด เพราะดอกปีบมีสีขาวสวยและหอมดี”
        จากดวงตา ผมไปที่จมูกรูปร่างโด่งดูสันเป็นคม
       
       จมูก “ชอบกลิ่นตะไคร้ กลิ่นมะนาว หรือกลิ่นอะไรที่เป็นธรรมชาติๆ--สดชื่น”
       
       ไล่สายตาจากจมูกลงมาอีกหน่อย
        “อาหารไทย อีสาน ส้มตำ ปลาร้า กินหมด จนคนชอบพูดว่า ‘กินปลาร้าแทนข้าวหรือไง’ เวลากินค่อนข้างกินเป็นเวลา อย่างตอนเย็นๆ นี่ก็ไม่ค่อยกินแล้ว เพราะนิสัยกินไม่ได้เป็นเวลานี่แหละที่เคยทำให้คุณจุ๋ยเป็นโรคกระเพาะ (น้ำเสียงแอบรู้สึกผิด) เวลากินอาหารหลัก ก็จะตามด้วยการกินผลไม้ หรือทุกมื้อที่กินต้องมีผัก ไม่งั้นไม่สบายใจ ชอบมังคุด องุ่น เงาะ หรือผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ชอบผลไม้รสเปรี้ยวค่ะ” ปาก ของเธอพูดเยอะสมราคาของการเกิดมาเป็นอวัยวะเพื่อสนทนา
       
       ผิดกับใบ หู บอบบางคู่นั้น“ชอบฟังเพลงไทย สบายๆ อารมณ์ประมาณบอซซ่า”
        หลังตอบ ใบหูที่ปกติไม่ค่อยได้พูดออกอาการเขิน จนจุ๋ยต้องยก มือ ที่ได้รูปและมีนิ้วเรียวงามขึ้นมาจับ เพื่อลดอาการประหม่าของใบหู “ชอบทำกับข้าว จับตะหลิว ยิ่งช่วงนี้มีเวลา ก็จะทำก๋วยเตี๋ยว กวยจั๊บ น้ำพริก (ถึงตรงนี้ผมถาม 'มือ' ว่า ทำอร่อยไหม “อร่อยสิ” มือยืนยัน) เวลาเพื่อนคุณจุ๋ยมาที่บ้านทีไรก็ชอบบอกให้ทำน้ำพริกให้ อย่างวันก่อนก็เพิ่งทำก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น”
       
       ความเรียวงามของนิ้วในมือ ทำให้ผมเลื่อนสายตามองอย่างคิดจะเปรียบเทียบกับขาเรียวสวยคู่นั้นของเธอ
        ขา “ชอบไปเที่ยว ช้อปปิ้ง ซื้อของใช้ในบ้าน (ที่บ้าน-นอกจากพ่อแม่และพี่ชายอีก 2 คน จุ๋ยเป็นลูกสาวคนเดียว) ถ้าเกิดว่างจริงๆ ก็จะชอบไปเที่ยวไกลๆ ชอบเดินทาง ผจญภัย ชอบไปน้ำตกมากกว่าทะเล เพราะน้ำตกเย็นกว่า ทะเลมันร้อนแบบแสบๆ น่ะ”
       
       จากขา ผมคิดทะลึ่งมองไปที่หน้าอก! แล้วถามมันด้วยคำถามเดียวกับอวัยวะอื่นๆ ทว่าในน้ำเสียงขณะถามแฝงความเคอะเขินไว้เล็กน้อย--ชอบอะไรครับ?
        “ชอบคนที่นิสัยค่ะ ไม่มีสเป๊ก ที่สำคัญต้องได้คุยได้เรียนรู้ ไม่ใช่เห็นแล้วปิ๊ง ต้องเข้ามาเป็นเพื่อนก่อน ถ้าตั้งหน้าตั้งตามาจีบ จะไม่ค่อยสน” หัวใจ ในหน้าอกด้านซ้ายของเธอตอบ
        
       

ผมรู้สึกบาดเจ็บที่หัวใจเล็กน้อย เมื่อหัวใจของจุ๋ยไม่ได้บอกว่า ชอบผม
 

ติดตามชมแฟชั่นฉบับเต็มได้ ในนิตยสาร mars ฉบับ 105 JULY 2011
 แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
กรุณาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำที่สุภาพ และเกี่ยวข้องกับคลิปด้วยค่ะ

หากโพสต์ผิดกฎจะทำให้ point ติดลบค่ะ รายละเอียด

ส่ง Scoop ให้เพื่อน

E-mail เพื่อน

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ

 

แจ้งลบไม่เหมาะสม

ชื่อ ผู้ส่ง

E-mail ผู้ส่ง

ข้อความ / เหตุผล

 


ความคิดเห็น

เรื่องที่เกี่ยวข้องClip of the day