คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadรีวิว...ตะลุยร้าน"Sex Shop"ในญี่ปุ่น ที่หนุ่มๆ ต้องร้องว้าว!!

เรียบเรียงโดย Clipmass.com


 


ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่อง sex toy เป็นอย่างมาก และอย่างที่รู้กันว่าญี่ปุ่นเป็นประเทศที่เปิดกว้างในเรื่อง sex ดังนั้นอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับเรื่อง sex จึงมีวางจำหน่ายอย่างโจ่งแจ้งได้ไม่ผิดกฎหมาย ดังนั้นวันนี้เราจะพาคุณมาชมร้าน sex toy ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นกัน


 


 

 

 

โดยร้าน M's เป็นร้าน sex toy ชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านอากิฮาบาระ (Akihabara) ในกรุงโตเกียว ซึ่งตามปกติแล้วย่านนี้เป็นย่านที่มีชื่อเสียงทางด้านการขายเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แต่กลับมีร้าน sex toy ขนาดใหญ่ยักษ์เปิดขายอย่างโจ่งแจ้ง

 

 


 

 

 

โดยร้าน M's มีทั้งหมด 7 ชั้นด้วยกัน และแต่ละชั้นนั้นจะแยกประเภทของ sex toy แต่ละอย่างออกไป ซึ่งมีทั้งชั้นขายหนังโป๊ ตุ๊กตายาง sex toy รวมถึงชุดคอสเพลย์แนวสยิวกิ้วอีกด้วย  


 


 

 

 

ซึ่งในชั้นที่ 5 - 7 ของร้านนั้น เป็นชั้นที่วางขายดีวีดี บลูเรย์ หลากหลายแบบ โดยมีทั้งผู้ชายกับผู้หญิง และผู้ชายกับกระเทย ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีเกม “gachabon” วางขายในราคาเพียง 1,000 เยนอีกด้วย


 


 

 

 

ส่วนในชั้นที่ 3 - 4 นั้น จะวางขายสินค้าจำพวกเครื่องแต่งกายสำหรับผู้หญิง หรือตุ๊กตายาง โดยมีทั้งชุดคอสเพลย์หลากหลายแนว หลากหลายสไตล์ด้วยกัน 


 


 

 

 

และในชั้นที่ 2 จะวางขายอุปกรณ์ sex toy แนวฮาร์ดคอร์หลากหลายชนิดด้วยกัน มีทั้งโซ่ แส้ กุญแจมือ หน้ากาก ตะกร้อลูกบอลปิดปาก ไวเบรเตอร์ หรือดิลโด้ นอกจากนี้ยังมี Robotech Reviber ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีลักษณะคล้ายดิลโด้ แต่มีรูปร่างใกล้เคียงกับเครื่องยิงในสมัยโบราณ มองดูแล้วเหมือนกับเครื่องทรมานมากกว่าจะให้ความสุขเลยก็ว่าได้ โดยจำหน่ายอยู่ในราคา 7,800 เยน


 


 

 

 

ส่วนในชั้นที่ 1 เป็นชั้นที่จัดว่าเป็นไฮไลท์ของร้าน M's เลยก็ว่าได้ โดยวางจำหน่ายอวัยวะเพศหญิงปลอม และก้นปลอมที่มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ซึ่งแต่ละชิ้นนั้นทำเหมือนของจริงมากเลยทีเดียว และสินค้าที่สามารถดึงดูดใจผู้ชายได้มากที่สุดคือ Tenga ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ประกอบด้วยคอและช่องคลอดปลอมซึ่งทำขึ้นบนขวดคล้ายๆ น้ำยาดับกลิ่น ทั้งยังมีตุ๊กตายางที่คล้ายกับคนจริงๆ วางขายอีกด้วย


 

ดังนั้นร้าน M's จึงจัดได้ว่าเป็นสวรรค์บนดินสำหรับผู้ชายหลายคนเลยก็ว่าได้ ดังนั้นหนุ่มๆ คนไหนมีโอกาสเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นลองแวะไปเที่ยวชมร้าน M's กันดูได้ เผื่อจะได้ของถูกอกถูกใจติดไม้ติดมือกลับมา และไม่ต้องอายที่จะเดินเข้าไปในร้าน เพราะที่นั่นการเดินเข้าร้าน sex toy ถือเป็นเรื่องปกติธรรมดาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

ข้อมูลและภาพประกอบจาก  

 


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้