คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadฉาว! วาไรตี้โชว์น้องใหม่ 'Fluttering India' ชี้แจงกรณีทีมงานข่มขู่แฟนคลับ

 

 

 

 

 

ฉาว! วาไรตี้โชว์น้องใหม่ ‘Fluttering India’ ชี้แจงกรณีทีมงานข่มขู่แฟนคลับ

ฉาว! วาไรตี้โชว์น้องใหม่ ‘Fluttering India’ ชี้แจงกรณีทีมงานข่มขู่แฟนคลับ

รายการวาไรตี้ใหม่ ‘Fluttering India’ ทางช่อง KBS2 กำลังตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ตั้งแต่เริ่มการถ่ายทำครั้งแรก

โดยเมื่อเร็วๆ นี้ แฟนคลับชาวอินเดียได้โพสต์ข้อความลงใน SNS ของตนเอง โดยระบุว่า ทีมงานรายการ ‘Fluttering India’ ได้บอกแฟนคลับท้องถิ่นที่มารออยู่ที่สนามบินกว่า 20 ชั่วโมง เพื่อพบไอดอลว่า “ให้แกล้งทำเหมือนว่าพวกเขาไม่รู้จักไอดอล” และข่มขู่ว่า “ถ้าไม่อย่างนั้นจะยกเลิกรายการ” ซึ่งข้อความที่แฟนคลับชาวอินเดียโพสต์เป็นภาษาอังกฤษใน SNS Facebook ได้ถูกนำมาแปลไปเป็นภาษาเกาหลี และกำลังแพร่กระจายไปทั่วสังคมออนไลน์ต่างๆ ในเกาหลีอยู่ในขณะนี้

นอกจากนี้ แฟนคลับท้องถิ่นยังระบุว่า ทีมงานรายการได้แสดงพฤติกรรมกับแฟนคลับด้วยท่าทางเหมือนพวกเขากำลังรอคนอื่น และบังคับให้สลายตัว ทั้งยังเรียกร้องให้แฟนคลับอย่าส่งเสียงกรีดร้องหรือโบกมือ โดยมีการตรวจสอบด้วยว่ามีการถ่ายรูปหรือคลิปในสมาร์ทโฟนหรือไม่

ด้วยเหตุนี้ เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ผู้เกี่ยวข้องจากรายการ ‘Fluttering India’ ออกมาชี้แจงสถานการณ์ในขณะนั้นว่า “อ้างอิงจากสถานกงสุลอินเดียพบว่า มีแฟนคลับ K-Pop 300 คน อยู่ทั่วอินเดีย โดยแฟนคลับที่มารอที่สนามบินท้องถิ่นมี 15 คน ครับ อินเดียเป็นประเทศที่ได้รับอนุมัติในการถ่ายทำรายการยาก แม้แต่การถ่ายทำที่สนามบินก็ยากในการขออนุมัติ และตอนที่เราถ่ายทำที่สนามบินก่อนจะออกเดินทาง ทางสนามบินก็ได้ยื่นเงื่อนไขมาว่า ‘ห้ามส่งเสียงดัง’ ซึ่งจริงๆ แล้ว ทันทีที่มาถึงสนามบิน ก็มีตำรวจตามประกบเลยครับ”

ผู้เกี่ยวข้องกล่าวเสริมว่า “ทางสนามบินบอกว่าห้ามส่งเสียงดัง มิเช่นนั้นจะถ่ายทำที่สนามบินไม่ได้ เท่ากับว่าในสถานการณ์นี้ ไม่สามารถส่งเสียงหรือแสดงความคลั่งไคล้ออกมาอย่างโจ่งแจ้งได้ เราจึงได้ขอให้แฟนคลับอย่าถ่ายรูปเพราะมีตำรวจคอยคุ้มกันอยู่ แต่ไม่ได้มีการตรวจสอบสัมภาระของแฟนคลับแต่อย่างใดครับ”

นอกจากนี้ ผู้เกี่ยวข้องยังกล่าวว่า “หลังถ่ายทำที่สนามบิน เราก็จะยังได้พบกับแฟนคลับท้องถิ่นขณะเดินทางไปยังเขตอื่นอยู่ ซึ่งเราก็จะให้เวลาอิสระในการที่ไอดอลจะได้แจกลายเซ็นให้แฟนคลับหรือถ่ายรูปด้วย ซึ่งไม่มีการข่มขู่แต่อย่างใดครับ”

อนึ่ง ‘Fluttering India’ ที่ได้เริ่มถ่ายทำครั้งแรกเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และกำลังถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ เป็นรายการเกี่ยวกับการเดินทางในประเทศอินเดียของไอดอลหนุ่มหน้าตาดีทั้ง 6 คน ประกอบด้วย ชางมิน แห่ง TVXQ, คยูฮยอน แห่ง Super Junior, มินโฮ แห่ง SHINee, ซองกยู แห่ง INFINITE, จงฮยอน แห่ง CNBLUE และซูโฮ แห่ง EXO โดยรายการจะออกอากาศตอนแรกในเดือนเมษายนCredit: http://korea.tlcthai.com/%E0%B8%89%E0%B8%B2%E0%B8%A7-%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B9%84%E0%B8%A3%E0%B8%95%E0%B8%B5%E0%B9%89%E0%B9%82%E0%B8%8A%E0%B8%A7%E0%B9%8C%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B9%88/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้