โรคถึงจุดสุดยอดพร่ำเพรื่อ (แบบนี้ก็มีด้วย)

โรคถึงจุดสุดยอดพร่ำเพรื่อ


 
Persistent sexual arousal syndrome โรคถึงจุดยอดพร่ำเพรื่อ มันคงจะดีไม่ใช่น้อย ถ้ามันจำกัดอยู่แค่การมีเพศสัมพันธ์สำหรับสาวๆ (แต่ถ้าเป็นชายคงชอกช้ำ) แต่สำหรับผู้เป็นโรคถึงจุดสุดยอดพร่ำเพรื่อ เพียงแค่แรงสั่นสะเทือนเล็กน้อยจากการนั่งรถไฟ หรือ ไดร์เป่าผม

รายละเอียด เกี่ยวกับ ผู้เป็นโรคถึงจุดสุดยอดพร้ำเพื่อ
เธอชื่อ sarah carmen อายุ 24 ปี เธอสามารถถึงจุดสุดยอดได้มากถึง 200 ครั้งต่อวัน โดยปราศจาก เซ็กส์ เธอเป็นผู้ป่วยโรค Permanent Sexual Arousal Syndrome หรือมีตัวย่อว่า PSAS โดยอาการของโรคเกิดจากการที่มี สถาวะผิดปกติในการที่เลือดไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศมากเกินไป เธอป่วยเป็นโรค PSAS หลังจากได้รับยา Anti-depressants ( ยารักษาโรคซึมเศร้า) ตอนอายุ 19 หลังจากได้รับยาเธอก็ถูกกระตุ้นให้มีอารมณ์ทางเพศได้ง่ายขึ้น ถึงจุดสุดยอดได้ง่าย และบ่อยขึ้นจนไม่สามารถควบคุมได้อีกต่อไป ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งยาเป็นเพียงตัวกระตุ้น แต่ไม่ใช่ต้นเหตุที่แท้จริงของโรค เนื่องโรค PSAS ยังไม่สามารถหาสาเหตุของโรคที่แน่ชัดได้ เมื่อไม่รู้สาเหตุจึงไม่มีวิธีรักษา มีแต่วิธีบรรเทา ซึ่งแพทย์คาดว่าต้นเหตุของโรคอาจจะเกิดจากอาการผิดปกติทางสมองในส่วนที่ระบบ Limbic ที่เป็นส่วนในการควบคุมอารมณ์ทางเพศ โดยในช่วงหกเดือนแรกที่ได้รับยา เธอถึงจุดสุดยอดเฉลี่ย 150 ครั้งต่อวัน และเพิ่มขึ้นมาเป็น เฉลี่ย 200 ครั้งต่อวัน ในเวลาต่อมา
เธอกล่าวทิ้งท้ายว่าระหว่างการสัมภาษณ์ 40 นาที เธอถึงจุดสุดยอดไปแล้วถึง 4 ครั้ง ยังครับ ถ้าคุณคิดว่านั้นแย่ ยังมีแย่กว่า คือมีผู้ป่วยโรคถึงจุดสุดยอดพร่ำเพรื่อ บางคนที่ถึงจุดสุดยอดมากถึง 300 ครั้งต่อวัน เช่น Michelle Thompson
ข้อมูลอ้างอิง โรคถึงจุดสุดยอดพร่ำเพรื่อ
http://www.newsoftheworld.co.uk/news/article5651.ece http://www.mymultiplesclerosis.co.uk/misc/orgasms.html
 
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...