คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadซาบซึ้ง!! ก่อนวันตายด้วยมะเร็งร้าย แม่ได้เต้นรำครั้งสุดท้ายกับลูกชายอย่างงดงาม

 

 

 

 

 

 

 

ถือเป็นเรื่องซึ้งที่ทำให้ได้เห็นความรักในครอบครัวที่แสนงดงามอีกครั้ง เมื่อคุณแม่ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายได้มาหาลูกที่งานแต่งงาน จากนั้นเธอก็สร้างเรื่องมหัศจรรย์ที่ทำเอาแขกภายในงานตื้นตันสุดขั้ว!!!

 

โดย Mary Ann คือคุณแม่ใจเด็ดรายนี้ที่ได้รวบรวมเรี่ยวแรงเฮือกสุดท้าย ในการกุมมือร่วมกับเจ้าบ่าวสุดหล่อ Ryan ผู้เป็นดั่งลูกรักและดวงใจ

ซึ่งบทเพลงสุดท้ายของชีวิตคุณแม่รายนี้ เธอได้เลือกที่จะเปิดเพลง “Somewhere Over The Rainbow” จากนั้นสองแม่ลูกก็ประคองกันอยู่อย่างนั้น ท่ามกลางสายตาของเจ้าสาวอย่าง Katelyn และแขกผู้มาร่วมงาน

แน่นอนว่าหลายคนถึงกับกลั้นน้ำตาแทบไม่อยู่กับความงดงามตรงหน้า “ชั้นซาบซึ้งที่สุดค่ะ โดยเฉพาะในวินาทีที่คุณแม่ Mary Ann ลุกขึ้นยืนจากรถเข็นและไปเต้นตรงนั้นได้…ทั้งที่สี่วันก่อนหน้านี้เราต้องช่วยประคองเธอตลอด เพราะแม้แต่จะเดินเธอก็ยังทำแทบไม่ได้” Karie Chamberlain ผู้เป็นลูกสาวเผย

 
นอกจากนี้ลูกชายยังบอกอีกว่า…”คุณแม่ที่อยู่ในการเต้นรำในวันนั้นเข้มแข็งมากครับ เพราะเธอคงต้องพยายามมากถึงยังยืนหยัดอยู่แบบนั้นได้”

นับจากการเต้นครั้งนั้น อีก 72 ชั่วโมงถัดมา คุณ Mary Ann ก็เสียชีวิตและจากไปด้วยโรคมะเร็ง ซึ่งแม้ร่างของเธอจะไม่อยู่บนโลกใบนี้อีกแล้ว

แต่หมีขาวคิดว่าเรื่องมหัศจรรย์ในวันนั้น มันดูเหมือนกับว่าเธอสามารถเอาชนะมะเร็งร้ายได้ และแม้นั่นจะเป็นชัยชนะที่คงอยู่เพียงช่วงเวลาสั้นๆ แต่มันก็จะถูกจารึกไว้อยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดกาล…

ที่มา: huffingpostCredit: http://board.postjung.com/808122.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้