คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadWonder Girls ถูกสลับชื่อ 'ซอนเย-Yenny(?)' 'เยอึน-Sun(?)'

http://www.pingbook.com/archive/200905261243349628.jpg" />

NY1 สลับชื่อ... ซอนเย (Sun), เยอึน (Yenny) ?

ชาวเน็ตเกาหลีตาไวสังเกตุคลิปวีดีโอการให้สัมภาษณ์ล่าสุดของ Wonder Girls ปรากฏว่าทีมงานใส่ชื่อของสองสมาชิกสลับกัน

Wonder Girls ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา เพื่อเตรียมตัวเดบิวเพลง 'Nobody' เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ รวมถึงพวกเธอยังได้เปิดใจให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ รวมถึงแผนการณ์ในอนาคตกับสำนักข่าว NY1 ไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดชาวเน็ตตาไวได้เห็นคำบรรยายของทางรายการโดยเป็นการใส่ชื่อสลับกันระหว่างสองสมาชิกในวงคือ ซอนเย และ เยอึน

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2552 ในสกู๊ปพิเศษภายใต้หัวข้อ 'ศิลปินเอเชียที่สานฝันสู่ความสำเร็จในตลาดเพลงสหรัฐอเมริกา' ของทางสถานี NY1 ซึ่งมีการแนะนำศิลปินจากเอเชีย ประกอบไปด้วย Wonder Girls (ซอนเย เยอึน ยูบิน ซอนมิ โซฮี), Se7en และ Utada Hikaru

โดยในคลิปนี้ระหว่างที่พิธีกรอย่าง Lewis Dodley กำลังให้สัมภาษณ์อยู่นั้นตัวไตเติ้ลที่ขึ้นประกอบชื่อศิลปินนั้น มีคำว่า 'Sun' ขึ้นตรงภาพใบหน้าของ เยอึน และ, Yenny ขึ้นตรงใบหน้าของ ซอนเย ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ถือว่าเป็นความผิดพลาดของรายการนั่นเอง

อนึ่ง หลังจากสื่อเกาหลีตีข่าวเรื่องนี้ออกไปเมื่อช่วงเช้าวันที่ 26 พฤษภาคม 2552 ทางเว็บไซต์หลักของสำนักข่าว NY1 ก็ได้ทำการแก้ไขคลิปข่าวนี้ให้ถูกต้องเรียบร้อยแล้วCredit: PINGBOOK ENTERTAINMENT - pingbook.com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้