คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadมารู้จักับ BEAST (B2ST) วงน้องใหม่ ที่ "ไม่ใหม่"

มารู้จักับ BEAST (B2ST) วงน้องใหม่ ที่ "ไม่ใหม่"

 

BEAST พวกเขาคือใครกัน?

                  6หนุ่มบอยแบนด์หน้าใหม่ BEAST ได้เดบิวต์แล้วในที่สุด ถ้าให้มองพวกเขาอย่างละเอียด จะรู้สึกว่าเคยเห็นหน้าพวกเขามาแล้วที่ไหนสักแห่ง การที่จะเรียกว่าพวกเขาเป็น"ศิลปินหน้าใหม่มือสอง"นั้น เมื่อได้พบกับพวกเขา จึงได้ฟังเรื่องส่วนตัวของพวกเขา BEAST พวกเขาคือใครกัน?

ยูนดูจุน (ลีดเดอร์  ยุนดูจุน ที่เคยเป็นหนึ่งใน Hot Blood guys ที่เป็นโปรเจคของทาง JYP มาก่อน)

        - เป็นสมาชิกในวงที่เดบิวต์ในเวลาที่สั้นที่สุด ผู้ที่มีทั้งสเน่ห์, แข็งแกร่ง และความเป็นสัตว์ป่าอยู่ในตัว เขาเคยถ่ายรายการMnet Hot Blood Guysร่วมกับ2AM, 2PM เด็กหนุ่มที่พูดว่า "มันลำบากมากก็จริงครับ แต่ผมจะยอมแพ้ไม่ได้เพราะผมจะต้องเดบิวต์ให้ได้ ผมโชคดีที่ได้เดบิวต์พร้อมกันกับสมาชิกคนอื่นๆแบบนี้" ในช่วงเวลาที่เขาเป็นเด็กฝึกหัด เขาไม่สามารถพบครอบครัวและเพื่อนๆของเขาได้ มันทำให้เขาท้อแท้แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้และตั้งใจฝึกซ้อมต่อไป เขากล่าวว่าเขาจะทำให้BEASTเป็นวงที่จะเติบโตขึ้นเรื่อยๆและมีความพยายามอยู่เสมอ เขา ลีดเดอร์ที่ขอให้พวกเรามองพวกเขาด้วยความรัก

ภาพโปรเจค หนุ่ม Hot Blood guys นะคะ

 

ส่วน นี่ เอามาให้เห็นกัน ชัดๆ นะคะ ^^

------------------------------

 

 

 

ยงจุนฮยอง (หรือ Popin' Dragon อดีต วง Xing )
  

        -เขาเคยได้ชื่อว่าเป็น'แม่'ของวงXingที่ออกมาครั้งแรก และเขายังเป็นคนที่แต่งท่อนแร๊พเพียงคนเดียวในอัลบั้มที่เดบิวต์ออกมา เขามีความฝันว่าวันนึงเขาอยากจะเป็นโปรดิวเซอร์ของที่สามารถทำเพลงของBEASTออกมาได้ด้วยตัวเองตั้งแต่1ถึง10 เขาเป็นพี่ชายที่ชมกีกวังว่า"กีกวังเขาแสดงละคนเก่งมากๆในHigh Kick" ทำให้กีกวังสามารถพูดได้ว่า"มันน่าดีใจกว่าคำชมของผู้จัดการตอนที่ผมขึ้นเวทีครั้งแรกอีกครับ" เขาเป็นคนที่คอยตักเตือนและรับผิดชอบในสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นในวง

 

ภาพตัวอย่าง วงXing นะคะ (อันนี้ ป้า คิดว่าน่าจะเป็นคนสุดท้าย นะคะ มิแน่จัย เพราะ เรื่องมันนานมาแล้ว55+  )

--------------------------------------

 

ยังโยซอบ

         -เป็นสมาชิกที่หน้าเด็กและซนที่สุดในวง เขาเป็นคนที่แสดงความรู้ออกมาได้ดีเสมอ และสำหรับความรู้สึกที่เขาได้เดบิวต์ "ผมอารมณ์ดีมากอย่างกับเวลาอดข้าวนานๆแล้วได้กินข้าวน่ะครับ" เขามีจุดมุ่งหมายที่จะทำให้วงของเขาเป็นวงศิลปินชื่อดังของเกาหลี พวกเขาต้องเริ่มอัดเพลงBad Girlในขณะที่เสียงของเขามีปัญหาอย่างไม่น่าเกิดขึ้นได้ ทำให้เขายังคงรู้สึกเสียดายทุกครั้งที่ได้ฟังเพลงBad Girl BEASTเป็นวงที่จะต้องประสบสำเร็จในอนาคตเหมือนที่ทุกคนรอคอย ความสามารถพิเศษของเขาคือการเลียนเสียงและเลียนหน้าตาท่าทาง

 

             

 

จางฮยอนซึง ( หรือ SO-1 อดีตบิ๊กแบง)

           -สมาชิกที่เคยร่วมรายการMTV BigBangทางช่องเคเบิ้ลมาก่อน สมาชิกในวงทุกคนลงความเห็นว่าเขามีความทั้งความทันสมัยและความเท่ห์ในตัว เขาเป็นเด็กหนุ่มที่ฝังก้าวแรกของเขาที่ตกรอบจากบิ๊กแบงเอาไว้แล้วพยายามทำความฝันที่เขาฝันมาถึง5ปีให้สำเร็จ  ในช่วงซ้อมเขาจะต้องแยกซ้อมระหว่างการเต้นและการร้องเพราะทั้ง2อย่างต่างก็ยากพอๆกัน แต่หลังจากนั้นเขาก็จะสามารถทั้งเต้นและร้องพร้อมๆกันได้ แต่ในเวทีเดบิวต์ครั้งแรกของเขา ที่สามารถโชว์การร้องสดได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ผู้จัดการกลับให้คะแนนเพียงแค่70เต็ม100 ในฐานะนักร้อง จุดมุ่งหมายของเขาคือการเป็นวงที่ทั้งร้องสดและแสดงบนเวทีได้อย่างยอดเยี่ยม    

(ตัวอย่างภาพ จางฮยอนซึง ใน BigBang นะคะ)

----------------------------------------

 

ซนดงอุน

         -เป็นน้องเล็กของวงที่ร้องไห้เมื่อการขึ้นเวทีเดบิวต์สิ้นสุดลง แต่โชคร้ายที่หากมองแค่หน้าตาแล้ว น้องเล็กตัวจริงอย่างซนดงอุนจำต้องสละตำแหน่งน้องเล็กไปให้กับยังโยซอบ  เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีใบหน้าใสซื่อบริสุทธิ์ที่ตอนนี้หากออกไปเดินตามท้องถนนแล้วคงจะไม่ค่อยมีคนจำเขาได้ ในช่วงแรกที่รายการMTV B2STออกอากาศ เขาฝันว่าอยากเป็นตลกกับยังโยซอบ แต่ตอนนี้เขาได้ทิ้งคอนเซปต์นั้นไป แล้วมองไปในอีก2,3ปีให้หลัง และบอกว่าถ้าสามารถทำงานผ่านไปได้ด้วยโดยไม่ต้องเจอกับความเจ็บปวดใดๆได้ก็คงจะดี และเขาก็ยังเป้นน้องเล็กที่คอยเป็นห่วงสุขภาพของพี่ๆในวงเสมอ

 

อีกีกวาง (AJ)

               -สมาชิกที่เคยเดบิวต์โซลโล่เดี่ยวในช่วงต้นปีที่ผ่านมาโดยใช้ชื่อว่าAJ ปัจจุบันนี้ เขายังได้รับบทเป็นจองเซโฮ ในซิทคอมชื่อดังทางช่องMBCอย่าง'High Kick Through The Roof'อีกด้วย เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีทั้งความน่ารักและความเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน และยังชอบออกกำลังกายมาก แม้ความสูงจะไม่มากนักแต่เขาก็มีเสียงที่มีสเน่ห์มาก ด้วยเหตุนี้ บ่อยครั้งที่ภายในรถที่กำลังเคลื่อนที่ของพวกเขา สมาชิกที่เหลือก็จะสงสัยว่า"จะไปถ่ายHigh Kickเมื่อไหร่" ด้วยความกดกันที่เขาจะต้องแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่าเขาโตขึ้นกว่าตอนที่เป็นAJ เขาจึงได้กลายมาเป็นลีกีกวังที่ทุกคนเห็นอยู่ในทุกวันนี้ และเขาก็ยังมีจุดมุ่งหมายว่าเขาอยากจะรับรางวัลศิลปินหน้าใหม่พร้อมกับวงBEASTอีกด้วย (ส่นผู้ชายคนนี้ คงไม่ต้องเอารูป ตัวอย่าง มาให้ดู นะคะ เพราะ เรื่องเพิ่งผ่านมาไม่นาน หลายคนคง จำกันได้ AJ)

 

trans by Pimmiez_BT@B2ST-Thailand
CR : StarNews & www.b2st-thailand.com

(Creditหลายๆ แหล่ง รวมกันค่ะ)

 

 

 

 

 

 

 [HQ][MV] BEAST (B2ST) - Bad Girl - ดูคลิปทั้งหมด คลิกที่นี่
[HQ][LIVE]DEBUT Beast (B2ST) - Bad Girl - ดูคลิปทั้งหมด คลิกที่นี่
[HQ][LIVE]BEAST - Bad Girl @ Music Core - ดูคลิปทั้งหมด คลิกที่นี่


Credit: CR : StarNews & www.b2st-thailand.com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้