คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadFast 7 ใช้คอมพิวเตอร์กราฟิก และตัวแสดงแทน พอล วอล์คเกอร์

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊ก Vin Diesel, เฟซบุ๊ก Paul Walker, เฟซบุ๊ก Michelle Rodriguez

เป็นที่ทราบกันดีว่าการจากไปอย่างกะทันหันของ พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) ทำให้กำหนดการถ่ายทำของภาพยนตร์รถซิ่ง Fast & Furious 7 ต้องล่าช้ากว่ากำหนด ยิ่งไปกว่านั้น หลายฝ่ายต่างก็ลุ้นว่าทางทีมผู้สร้างจะจัดการกับโปรเจคท์ที่ปราศจากการนำของพอลนี้อย่างไร แต่จากความคืบหน้าล่าสุดที่รายงานโดยเว็บไซต์ NYDailyNews ก็ทำให้เราได้ทราบว่า นักแสดงผู้ล่วงลับท่านนี้จะยังคงเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์ต่อไป ตามคำยืนยันของ ยูนิเวอร์แซล พิกเจอร์ ที่ได้ประกาศไปเมื่อเดือนธันวาคม 2013 โดยทางทีมผู้สร้างได้หาทางออกที่น่าสนใจไว้เรียบร้อยแล้ว

โดยทางออกที่ว่านี้คือการหานักแสดงแทนสี่คนที่มีรูปร่างลักษณะคล้ายกับพอล และใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกในการสร้างใบหน้าและเสียงของเขาให้เหมือนจริง โดยกระบวนการเหล่านี้เป็นตัวเลือกลำดับแรก ๆ ที่โปรดิวเซอร์และยูนิเวอร์แซลนึกถึง ซึ่งทางสตูดิโอก็มั่นใจว่าแฟน ๆ จะต้องพึงพอใจอย่างแน่นอน
ในภาพยนตร์ทุกภาคที่ผ่านมา พอล วอล์เกอร์ รับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า ไบรอัน โอคอนเนอร์ (Brian O’Conner) ยกเว้นในภาค 3 ที่เขาไม่ได้ร่วมแสดงด้วย และในระหว่างทำการถ่ายทำภาคล่าสุดบริเวณใจกลางเมืองแอตแลนต้า นักแสดงนำอีกคนของเรื่องอย่าง วิน ดีเซล (Vin Diesel) ก็ได้โพสรูปการทำงานครั้งสุดท้ายร่วมกับพอลผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมคำบรรยายส่วนหนึ่งว่า "นี่คือตอนจบที่แสนพิเศษ เรามีความภูมิใจร่วมกันในสิ่งที่วกเราสร้างสรรค์มันขึ้นมา"

ทั้งนี้ Fast & Furious ถือเป็นภาพยนตร์ชุดเรื่องหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง พิสูจน์ได้จากการกวาดรายได้ทั่วโลกกว่า 2.4 พันล้านเหรียญสหรัฐนับตั้งแต่ปี 2001 เป็นต้นมา โดย Fast & Furious 7 มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 10 เมษายน 2015 ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าทีมผู้สร้างจะถ่ายทอดตัวตนของพอลออกมาได้สมจริงขนาดไหนCredit: http://board.postjung.com/754809.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้