คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadหนุ่มๆอกหัก คิมยูนา (Kim Yuna) เปิดตัวแฟนนักกีฬาฮ็อกกี้

 

 

 

 

 

       “คิมยูนา” (Kim Yuna) นักสเก็ตน้ำแข็งแชมป์โลกที่โด่งดังในวงการบันเทิงเกาหลี ประกาศตัวคบหากับนักกีฬาหนุ่มฮ็อกกี้ งานนี้ทำเอาหนุ่มๆในวงการอกหักเป็นแถวเลยทีเดียว
       
       คิมยูนา นักสเก็ตน้ำแข็งชื่อดังวัย 24 ปีที่เคยขึ้นเป็นแชมป์โลกและคว้าเหรียญทองโอลิมปิกมาได้ จนได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจากคนในเกาหลีใต้ไปอย่างถล่มทลาย เพราะนอกจากเธอจะเล่นกีฬาเก่งแล้ว เธอยังมีรูปร่างหน้าตาที่สะสวยไม่แพ้นักร้อง-นักแสดงคนอื่นในวงการบันเทิงเลยทีเดียว ส่งผลให้ช่วงเวลานั้นเธอยังได้ขึ้นแท่นเป็นเจ้าแม่โฆษณาที่ทำรายได้สูงสุด โดยเคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น คิมซูฮยอนอีซึงกี รวมถึงบิ๊กแบงด้วย
       
       และด้วยความสวยเก่งของคิมยูนา นี่เองที่ส่งให้เธอยังเป็นสาวในอุดมคติของคนดังในวงการบันเทิงหลายต่อหลายคน โดยบรรดาหนุ่มๆต่างยกให้เธอเป็นสาวในสเป็คไม่ว่าจะเป็น โจอินซองชอนจองมยองจองยองฮวา จาก CN BLUEและ อีจุน จาก MBLAQ
       
       แต่ล่าสุดเธอก็ทำให้บรรดาหนุ่มๆอกหักเมื่อมีรายงานว่า คิมยูนา กำลังสานสัมพันธ์อยู่กับนักกีฬาฮ็อกกีชื่อดัง คิมวอนจุงวัย 30 ปีโดยเชื่อว่าทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกันหลังจากเข้าเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกันและยังชื่นชอบกีฬาบนลานน้ำแข็งเหมือนกันด้วย ส่งใหทั้งคู่เข้ากันได้เป็นอย่างดี
       
       แหล่งข่าวยืนยันว่า เนื่องด้วยตารางงานและการฝึกซ้อมที่ยุ่งมากของทั้งคู่ ทำให้ต่างฝ่ายต่างมีเวลาเจอกันเพียงแค่ 2-3 ครั้งต่อเดือนเท่านั้น แต่ในวันสำคัญต่างๆไม่ว่าจะเป็นวันเกิดหรือวันคริสต์มาสทั้งคู่ก็จะอยู่ด้วยกันเสมอ
       
       โดยทางตัวแทนของคิมยูนาก็ได้ออกมายืนยันข่าวความสัมพันธ์ของนักกีฬาสาวต่อสื่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว “เราขอแจ้งให้ทุกท่านทราบว่าข่าวลือการคบหากันของคิมยูนาและคิมวอนจุงเป็นเรื่องจริง ทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงคบหาดูใจกัน
       
       มีรายงานเพิ่มเติมด้วยว่า แม้ข่าวการคบหากันของทั้งคู่จะเพิ่งได้รับการยืนยัน แต่คนวงในกลับยืนยันว่าทั้งคู่คบหากันมานานเกือบ 3 ปีแล้ว “พวกเขาคบกันมาได้สักพักใหญ่ๆแล้ว ปีนี้เข้าสู่ปีที่ 3 ของพวกเขาแล้ว
       
       เรียกได้ว่าการออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ครั้งนี้ของคิมยูนาทำเอาหนุ่มๆอกหักกันเป็นแถวเลยทีเดียว
 

 Credit: http://www.blike.net/news/2014-03-06/46353-%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%A1%E0%B9%86%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%81-%E0%B8%84%E0%B8%B4%E0%B8%A1%E0%B8%A2%E0%B8%B9%E0%B8%99%E0%B8%B2-kim-yuna-%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้