คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload'YoonA' วง Girls' Generation บอกว่าตัวละครของเธอใน 'Prime Minister and I' นั้นเหมือนกับตัว

 

 

 

 

 

ซีรีย์ Prime Minister and I

ทีมนักแสดงจากละครเรื่อง ‘Prime Minister and I’ ได้จัดงานแถลงข่าวขึ้นเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม ที่โรงแรม Grand Ambassador Seoul Hotel ในกรุงโซล!

ในระหว่างงานแถลงข่าวนั้นเอง Girls’ Generation ‘YoonA’ (เกิร์ล เจนเนอเรชั่น ยุนอา) 1 ในนักแสดงนำก็ถูกถามว่าทำไมเธอถึงตัดสินใจที่จะมารับบทแสดงในละครเรื่องนี้ และเธอตอบว่า “ฉันไม่ได้เล่นละครมาหลายเรื่องนัก แต่ตัวละคร Nam Da Jung นั้นเป็นตัวละครที่เป็นคนแปลกและติงต๊องที่สุด เธอเหมือนกับฉันมาก ดังนั้นมันจึงง่ายมากขึ้นที่จะแสดงเป็นตัวเธอ มันมีความเป็นตัวของ YoonA ในตัวเธอมากกว่าตัวละครอื่นๆที่ฉันเคยแสดงมา ฉันสบายใจในการแสดงครั้งนี้”

Lee Bum Soo (อี บัมซู) อีก 1 นักแสดงนำกล่าวว่า “เมื่อผมคิดเกี่ยวกับ YoonA เธอเป็นคนน่ารักมาก ผมคิดว่าผมได้เจอกับคู่หูที่ยอดเยี่ยมอย่างมากในครั้งนี้ เธอเป็นนักแสดงที่เต็มไปด้วยพลังกระปรี้ประเปร่า ดังนั้นผมจึงมีศรัทธาในตัวเธอ พวกเรายังไม่มีฉากจูบกัน ริมฝีปากของพวกเราจึงยังไม่เคยแตะกัน”

Lee Bum Soo ยังบอกเพิ่มเติมอีกว่า “การจูบนั้นควรจะหวาน ผมคิดว่าการจูบนั้นควรจะหวาน ผมหวังว่าหลายๆคนจะรักและกอดกันผ่านทางละครเรื่องนี้ ได้โปรดคอยติดตามชมฉากจูบที่ผมจะทำการแสดงกับ YoonA ด้วย”Credit: http://korea.tlcthai.com/yoona-%E0%B8%A7%E0%B8%87-girls-generation-%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%A7%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B1%E0%B8%A7%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%82/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้