คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadจางเจียฮุย เคลิ้ม เล่นเลิฟซีน ปอย พึ่งหนังโป๊พิสูจน์ตัวเองยังไม่เบี่ยงเบน

      นักแสดงหนุ่มชาวฮ่องกง จางเจียฮุย ถึงกับต้องพึ่งหนังโป๊พิสูจน์ตัวเองว่ายังไม่ได้เบี่ยงเบนทางเพศ หลังเข้าฉากจูบจริงกับ ปอย ตรีชฎา จนรู้สึกหวั่นไหว ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The White Storm          สวยเกินผู้หญิงแท้ซะขนาดนี้ จะไม่ให้หนุ่ม ๆ หวั่นไหวได้อย่างไรล่ะ อย่างล่าสุดมีข่าวออกมาจากกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง The White Storm ที่สาวปอย ตรีชฎา ไปร่วมแสดงว่า ขนาดนักแสดงหนุ่มชาวฮ่องกงอย่าง จางเจียฮุย (Nick Cheung) ก็ยังรู้สึกหวั่นไหวกลัวตัวเองจะเบี่ยงเบนทางเพศซะแล้ว เมื่อต้องเล่นบทเลิฟซีนจูบจริงกับสาวปอย


          โดยเว็บไซต์ jaynestars.com ได้รายงานบทสัมภาษณ์ของจางเจียฮุยว่า เขารู้สึกหวั่นไหวไม่น้อยที่ต้องเล่นเลิฟซีนกับสาวปอยที่แสดงเป็นภรรยาของเขาในเรื่อง และในฉากหนึ่งเขาต้องจูบจริงกับปอยนานกว่า 10 วินาทีเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากถ่ายทำฉากนี้เสร็จสิ้น เขาถึงกับต้องไปเปิดหนังโป๊ของญี่ปุ่นดูที่บ้าน เพื่อพิสูจน์ว่าตัวเองไม่ได้เบี่ยงเบนทางเพศแน่ ๆ

          งานนี้ หนุ่มฮ่องกงอารมณ์ดียังยอมรับด้วยว่า ปอยเป็นนักแสดงที่สวยมาก เรียกได้ว่าสวยที่สุดในบรรดาคนที่เขาเคยร่วมงานมาด้วยซ้ำCredit: http://movie.kapook.com/view77842.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้