คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadของแปลกๆ10 สุดยอดอุปกรณ์ขำ ๆ

1.DVD Rewinder (เครื่องกรอ DVD)


 

DVD Rewinder ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่ามันคือเครื่องกรอดีวีดี ซึ่งจุดเด่นของมันก็คือระหว่างที่เรารีไวด์ ก็จะมีเสียงออกมาให้เพลิดเพลินอีกด้วย แถมเรายังสามารถอัดเสียงกรอได้ตามใจชอบอีกต่างหาก ส่วนราคาเจ้าเครื่อง DVD Rewinder ก็ตกอยู่ที่ $16.49 เท่านั้นเอง!


 

2.Driv-e-mocion (อุปกรณ์ดิสเพลย์ข้อความติดรถ)
 


 

ในที่สุดเจ้า Driv-e-mocion ที่ใครหลายคน (โดยเฉพาะคนมีรถ) รอคอยก็มาถึง มันคือ อุปกรณ์สุดเก๋ไก๋ที่ใช้ติดกระจกหลังรถ ซึ่งเราสามารถตั้งโปรแกรมให้มันแสดง ข้อความได้หลากหลาย รวมทั้งรูปหน้ายิ้มหรือบึ้ง เพียงแค่นี้คุณก็สามารถสื่อถึงอารมณ์ ของคุณกับรถคันหลังได้แล้ว ..ส่วนราคาของมันก็ไม่ถูกไม่แพง $20 จ้า 

3.Head Bath Cap (หมวกชำระศีรษะ) 


 

หากคุณต้องการให้ศีรษะ หรือเส้นผมได้รับการชำระล้างอย่างถูกต้องล่ะก็ ..เจ้าหมวก Head Bath” หรือหมวกชำระศีรษะ ชิ้นนี้ช่วยได้แน่นอน วิธีใช้ง่าย ๆ เพียงแค่สวมไว้บนศีรษะ และปล่อยให้น้ำจากฝักบัวไหลลงไป นอกจากนั้นเค้ายังบอกว่ามันช่วยให้เส้นผม งอกเร็วขึ้นและหนาขึ้นด้วยนะ


 

4.Toilet Paper Dispenser with iPod Dock 


 

แม้อยู่ในห้องน้ำ คุณก็ไม่ควรปล่อยโอกาสในการฟังเพลงให้หลุดลอยไป ...iLounge คือสิ่งประดิษฐ์ที่ตอบสนองคนบ้าเพลง (แม้แต่ตอนปล่อยทุกข์) ได้เป็นอย่างดี เจ้าอุปกรณ์ตัวนี้สามารถรองรับไอพอด ได้ทุกรุ่นที่มีคอนเนคเตอร์หรือ USB ส่วนลำโพงจะติดอยู่ที่แกนสำหรับใส่ทิชชูทั้งสองด้าน


 

5.Bra That Doubles As Shopping Bag (บรา 2 in 1)


 


 

ชุดชั้นใน Triumph ประเทศญี่ปุ่นได้สร้างสรรค์บราแบบ 2 in ที่เป็นได้ทั้งชุดชั้นในและถุงช้อปปิ้ง ภายใต้ชื่อว่า “Kawaii Bag” วิธีแปลงกายของมันก็คือ เมื่อเราสวมเป็นบรา ส่วนที่ทำหน้าที่เป็นถุงจะถูกพับอยู่ในคัพ และเมื่อนำส่วนนั้นออกมาจากคัพและเกี่ยวเข้ากับตะขอ มันก็จะกลายร่างเป็นถุงช้อปปิ้งทันที ...ไอเดียเก๋จริงๆ คิดได้ไงเนี้ย!


 

6.Nap Alarm (เครื่องกันงีบ)


 


 

มาแล้วกับอุปกรณ์ที่ (น่าจะ) ถูกใจบรรดาคนชอบง่วงทั้งหลายไม่ว่าจะในชั้นเรียน, ขับรถ หรือที่ทำงาน นั่นคือ Nap Alarm หรือ เครื่องเตือนอาการ (แอบ) งีบ นั่นเอง โดยเจ้าอุปกรณ์ชิ้นเล็ก ๆ นี้จะเตือนคุณโดยคำนวณจากค่าความเร็ว การเคลื่อนไหวของศีรษะ ...ขอซักอันตอนนี้ได้มั้ย


 

7.360-Degree Camera (สุดยอดกล้อง 360 องศา)


 


 

สำหรับคนที่ต้องการถ่ายรูปแบบพาโนราม่า อย่างแท้จริงล่ะก็..เจ้ากล้อง 360 องศาตัวนี้ช่วยได้แน่นอน เพียงแค่สวมมันบนศีรษะแล้วก็ใส่กล้องแบบใช้แล้วทิ้ง ลงไปให้รอบก็ใช้ได้แล้ว ...ว่าแต่มันจะลำบากไปมั้ยเนี้ย!


 

8.USB-Powered Butt Cooler (เครื่องเย็นก้น) 


 

นี่เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สุดแปลกของญี่ปุ่น เจ้าเครื่องทำความเย็นแบบ USB นี้ ใช้สำหรับให้ความเย็นกับก้นของคุณ ที่ต้องนั่งติดอยู่กับเก้าอี้ตลอดเวลา วิธีการทำงานของมันก็แค่เป่าอากาศเย็นไปที่ก้น ด้วยพัดลมขนาดเล็กที่ฝังติดกับเครื่อง โดยใช้พลังงานจากคอมพิวเตอร์ผ่านทางสาย USB


 

9.Tie With Built-in Wallet/Organizer (เนคไทกระเป๋าตังค์&ออแกไนเซอร์) 


 

นี่เป็นเนคไทที่แปลกที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ! ภายใต้เนคไทเส้นนี้มันเต็มไปด้วยช่องสำหรับใส่ทุกสิ่ งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น นามบัตร บัตรเครดิต กรรไกร พาสปอร์ต ฯลฯ แถมยังมีออแกไนเซอร์ให้อีกด้วย ...แล้วมันจะหนักคอรึเปล่าน้อ


 

10.USB BBQ (เครื่องย่าง BBQ แบบ USB)


 


 

เดี๋ยวนี้เอะอะอะไรก็ใช้ USB ...และนี่ก็คือเครื่องย่างบาร์บีคิวที่ใช้พลังงานสาย USB เช่นกัน โดยใช้สายยูเอสบีจำนวนนับไม่ถ้วนเสียบผ่านการ์ด PCI USB ทั้ง 6 ช่องในเครื่องคอมพิวเตอร์...โห! กว่าเนื้อจะสุกจะต้องใช้เวลานานมั้ยเนี่ย


Credit: ของแปลกๆ


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน