คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเตรียมตัวมันส์กับ BIGBANG ในโรงภาพยนต์ 14 ก.ย.นี้ที่ ALIVE GALAXY WORLD TOUR

 

 

 

 

 

เตรียมตัวมันส์กับ BIGBANG ในโรงภาพยนต์ 14 ก.ย.นี้ที่ ALIVE GALAXY WORLD TOUR หลังจากมันส์กันในคอนเสิร์ตเมื่อปลายปีที่แล้ว งานนี้ห้าหนุ่ม BIGBANG กลับมาอีกครั้งพร้อมโปรเจ็คการฉายคอนเสิร์ตในโรงภาพยนต์ เป็นการนำภาพการแสดงคอนเสิร์ต BIGBANG ALIVE GALAXY WORLD TOUR มาขึ้นจอหนังให้วีไอพีได้มันส์กันอย่างจุใจ

เตรียมตัวมันส์กับ BIGBANG ในโรงภาพยนต์ 14 ก.ย.นี้ที่ ALIVE GALAXY WORLD TOUR 

 • BIGBANG ALIVE Galaxy World Tour – Come to Theater in Thailand นี้โเป็นภาพการแสดงครั้งนี้ได้ถูกตัดต่อใหม่เป็นแบบ Cinema Cut Version ซึ่งจะไม่เหมือนในดีวีดีที่วางขาย โปรเจ็คนี้ยังเป็น Official Project จาก YG Entertainment ที่มีจัดฉายไม่กี่ประเทศเท่านั้น วีไอพีคนไหนอยากมาร่วมสนุกอย่าลืมเตรียมแท่งไฟและอุปกรณ์เชียร์ให้พร้อมแล้วมาเจอกัน 14 กันยายนนี้ที่ Paragon Cineplex!
 • เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันพฤหัสที่ 5 กันยายน นี้เป็นต้นไป สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.majorcineplex.com หรือ www.becteromusic.com
 • รายละเอียดงาน เริ่มฉายเวลา 15.00 น. วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2556 ณ พารากอน ซินีเพล็กซ์
 • เริ่มขายบัตร 5 กันยายน 2556 ราคาบัตร 400 และ 500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ พารากอน ซินีเพล็กซ์ หรือ www.majorcineplex.com
 • ความพิเศษของงาน นี้ คือ 1.Concert นี้ มีการจัดทำเป็น DVD Concert วางขายไปแล้ว แต่ ส่วนที่จะนำมาฉายนี้ จะเป็นแบบ Cinema Cut คือเป็น อีกเวอร์ชั่น ที่ตัดต่ออีกแบบนึง ไม่เหมือนกับดีวีดีที่วางขายทั่วไป , 2. Project นี้เป็น Official Project from YG Entertainment ที่จะนำ Concert นี้มาฉายในโรงหนัง โดยมีประเทศที่จัดฉายคือ ฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวัน มาเลเซีย และไทย
 •  


Credit: http://teen.mthai.com/inside_asian/62735.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้