คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเรื่องย่อ Diana ไดอาน่า

 

 

 

 

           เรื่องราวสองปีสุดท้ายก่อนสิ้นพระชนม์จากชีวิตจริงของเจ้าหญิงไดอาน่า ซึ่งรับบทโดยดาราสาวผู้เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วถึง 2 ครั้ง อย่างนาโอมิ วัตต์ ภาพยนตร์ถ่ายทอดเรื่องราวของเธอทั้งในแง่ของพระราชกรณียกิจต่าง ๆ รวมทั้งในแง่ของความสัมพันธ์ส่วนตัวกับนายแพทย์ฮัสนัต ข่าน (นาวีน แอนดริวส์) และโดดี อัลฟาเย็ด (แคส อันวาร์) ซึ่งจะทำให้ทุกคนได้เห็นถึงความพยายามในการตามหาความสุขของเจ้าหญิงที่มีคนรักมากที่สุดในโลก รวมทั้งยังเปิดเผยความลับในชีวิตจริงของเจ้าหญิงผู้ล่วงลับพระองค์นี้

เกร็ดภาพยนตร์

          1. ในตอนแรกนาโอมิ วัตต์รู้สึกลังเลใจและอยากที่จะปฏิเสธบทเป็นเจ้าหญิงไดอาน่า เพราะเธอคิดว่ามันเป็นสิ่งที่น่ากลัวมากกับการต้องมารับบทเป็นเจ้าหญิงของประชาชนเช่นนี้ "ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากค่ะ กับการได้แสดงในบทบาทที่เป็นตำนานของโลกเช่นนี้ เจ้าหญิงไดอาน่าเป็นที่รักทั่วโลกและฉันก็รู้สึกท้าทายมากที่จะได้สวมบทเป็นเธอในภาพยนตร์ มันเป็นบทบาทที่มีความเสี่ยงสูงมากจริง ๆ"

          2. ในชีวิตจริงเจ้าหญิงไดอาน่าทรงต้องปวดหัวกับการรับมือกองทัพปาปารัสซี่มากมายที่พยายามจะจับภาพชีวิตส่วนตัวของพระองค์ แต่ในภาพยนตร์ก็ไม่ต่างกันทางผู้สร้างต้องทำข้อตกลงกับบรรดาปาปารัสซี่จำนวนมากและอนุญาตให้สื่อจากเพียง 2 สำนักเท่านั้นที่สามารถจะถ่ายภาพการถ่ายทำได้อย่างเป็นทางการเพื่อป้องกันความวุ่นวายที่จะเกิดขึ้น
 

  

 

 

 

 Credit: http://movie.kapook.com/Diana


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้