คลิปแมสด็อทคอม
  
    
UploadMV เพลง ตื๊ด กระแต อาร์สยาม ปล่อยทีเซอร์ใหม่อีกรอบแล้ว

 

 

 

 

            เพลง ตื๊ด กระแต อาร์สยาม ล่าสุดปล่อยทีเซอร์ MV เพลงตื๊ด ออกมาอีกรอบ หลังต้นสังกัดอัพโหลดแล้วลบไปก่อนหน้านี้

           หลัง จากที่ทางค่ายอาร์สยาม ได้ปล่อยทีเซอร์ MV เพลง ตื๊ด กระแต อาร์สยาม ออกมาก่อนหน้านี้ แล้วกลับลบคลิปดังกล่าวหายไปแบบชั่วข้ามคืน จนหลายคนออกอาการงงกันไปเป็นแถบ ๆ แถมทำให้เกิดกระแสเม้าท์ว่า สาเหตุที่ทางอาร์สยามลบคลิป ทีเซอร์ MV เพลง ตื๊ด กระแต อาร์สยาม ออกไป เป็นเพราะยอดดิสไลค์ของคลิปดังกล่าวที่พุ่งกระฉูดแบบฉุดไม่อยู่ เนื่องมาจากกระแสแอนตี้ตัวสาว กระแต อาร์สยาม และตัวอย่างเพลงดังกล่าวที่ดูตื๊ดเกินเหตุจนไม่สมกับเป็นเพลงลูกทุ่ง จนกลายเป็นประเด็นฮือฮาไปทั่ว

             ล่าสุดวานนี้ (23 กรกฎาคม 2556) ทางอาร์สยาม ก็ได้ปล่อย T-ser ตื๊ด กระแต อาร์สยาม ออกมาอีกรอบ ผ่านทางยูทูบ rsiammusic โดยครั้งนี้มีคลิปของสาวกระแตออกมาพูดถึงเพลงดังกล่าวด้วย โดยกระแตกล่าวว่า จากที่เธอห่างหายไปถึง 2 ปีเต็ม ๆ ก็ได้ไปเรียนเต้นเพิ่มเติม เพราะอยากให้มีท่าเต้นสวย ๆ มัน ๆ มาอยู่ในเพลงของเธอด้วย สำหรับคำว่า "ตื๊ด" ก็เป็นศัพท์วัยรุ่น หมายถึง มาเต้น มาสนุกกัน เพลงก็เป็นสไตล์ป๊อปผสมกับบีทของฮิปฮอป มีการนำเสียงซอ กำเมืองมาผสมผสานในเพลงนี้ด้วย

            อย่าง ไรก็ตาม เมื่อคลิปดังกล่าวถูกปล่อยออกมา ก็มีทั้งกระแสคอมเม้นท์ชื่นชมพร้อมให้กำลังใจสาวกระแตจากแฟนคลับ และกระแสดิสไลค์และวิพากษ์วิจารณ์ทั้งตัวสาวกระแตและเพลงนี้จากกลุ่มแอนตี้ กันอีกเช่นเคย

            สำหรับ MV เพลง ตื๊ด กระแต อาร์สยาม ตัวเต็ม จะถูกปล่อยออกมาในวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคมนี้ ทางช่องสบายดีทีวีเป็นที่แรก แล้วอย่าลืมรอติดตามชมกันจ้า

คลิป T-ser ตื๊ด กระแต อาร์ สยาม โพสต์โดยคุณ rsiammusic สมาชิกเว็บไซต์ยูทูปดอทคอมCredit: http://board.postjung.com/693780.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน