คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเทรนด์แต่งหน้า 2013 By แพร์รี่พาย

 

 

 

 

 

 

ในปี 2013 นี้มี เทรนด์แต่งหน้ามากมายหลายลุ๊คที่เหมาะกับสาวๆ ในแต่ละบุคคลิก วันนี้ teen.mthai มี เทรนด์แต่งหน้า 2013 By แพร์รี่พาย Pearypie เมคอัพอาร์ทิสต์ ขวัญใจวัยรุ่น ซึ่งเทรนด์แต่งหน้ามีถึง 4 แบบด้วยกัน สาวๆก็ลองดูนะจ๊ะว่าแบบไหนเข้ากับเรามากที่สุด ^^

เทรนด์แต่งหน้า 2013 By แพร์รี่พาย : The Puffy & Bubbly ลุคหวานแบบเซ็กซี่ในอารมณ์คุณหนู

 • ลุคหวานเซ็กซี่ จากนางแบบสุดฮ๊อต ไอดอลในใจแพร์รี่พาย Miranda Kerr
 • นางเอกของลุคนี้อยู่ที่เสน่ห์ริมฝีปากด้วย COLLECTION Cream Puff Lipcream ลิปครีมเนื้อแมทท์สีส้มอมชมพูสีสวยหวานแบบทูโทน คือใช้สีเนื้อเป็นเบสและทาทับด้วยสีเข้ม เพื่อความเซ็กซี่ ตัดกับดวงตา Pastel โทนม่วงผสมกลิตเตอร์ใช้ COLLECTION Bedazzled Eye Palette เพิ่มจุดสนใจที่หัวตาบนและล่างด้วยสีเขียวและทอง ปัดขนตาให้โค้งงอนเด่นชัด บลัชหน้าให้ชมพูอมส้มระเรื่อเป็นธรรมชาติ Keep Look แบบสาว 2013 ได้อย่างลงตัว ลุคที่เน้นปากน่าจูจุ๊บแบบนี้เหมาะกับเดทของสาวๆมาก

เทรนด์แต่งหน้า 2013 By แพร์รี่พาย : Smooth & Shimmering ลุคสาวหวาน อวดผิวใส

 • สวยหวานสไตล์คุณหนูอังกฤษ สำหรับปาร์ตี้น้ำชา ลุคนี้อวดผิวสวยด้วยการแต่งหน้าบางๆเผยผิวใส สิ่งสำคัญในลุคเผยผิวคือการเตรียมผิวให้เรียบและการสร้างแสงเงา
 • การลง Primed & Ready Makeup Primer ที่ช่วยให้รูขุมขมและรอยสิวแลดูเรียบเนียนเป็นสิ่งสำคัญเมื่อต้องการแต่งหน้าบางสวยใส การไฮไลท์และเฉดดิ้งด้วยShimmer Shades ที่เป็นบลัชหลากสีช่วยให้ใบหน้ามีแสงเงามีมิติ โทนหน้าสีชมพูอมส้มเล็กๆเข้ากับสีผิวคนไทยมากที่สุด ดูธรรมชาติและเบา แต่งตาโทนน้ำตาลสโมคกี้อ่อนๆ เน้นปัดขนตา สร้างสีสันเก๋ๆอีกนิดด้วยการกรีดหัวตาด้วยอายลายเนอร์ดินสอสีฟ้า

เทรนด์แต่งหน้า 2013 By แพร์รี่พาย : Extremely & Colourful ลุคสุดชิค เปรี้ยวจี๊ดแบบคัลเลอร์ฟูล

 • สีสันจาก London Fashion Week สู่ลุคชิคสุดดัลเลอร์ฟูล ลุคสนุกๆโดยเน้นดวงตาที่ใช้เทคนิคการปัดขนตา3 สี และริมฝีปากสีส้มอมชมพูสดใส เพิ่มชีวิตให้คัลเลอร์ฟูลได้ทุกวัน
 • เทคนิคการปัดขนตา3สี: การแต่งเปลือกตากับลุคนี้ให้แต่งให้อ่อนใสเบาๆ แต่กรีดไลน์เนอร์ดำให้คมชัดและหนา เพื่อให้เห็นสีเด่นชัด เทคนิคการปัดขนตาสีๆ แนะนำให้ปัดขนตาด้วยมาสคาร่าสีๆที่แพรี่พายเลือกใช้ทั้งสามสี ปัดเป็นช่อๆปัดลง แล้วปัดงอขึ้น ปัดซ้ำประมาณ 3 รอบ เพื่อให้สีเด่นชัดยิ่งขึ้นโทนหน้าไฮไลท์หน้าให้ดูสีแทนกว่าสีปกติเล็กน้อย ส่วนปากใช้โทนสีส้มอมชมพู หรือชมพูอมส้มก็สวย

เทรนด์แต่งหน้า 2013 By แพร์รี่พาย : Glam & Glowing ลุคแกลมสุดหรู เปล่งประกายแบบแฟชั่นนิสต้า       

 • ลุคดวงตาเปล่งประกาย..จาก London Eye ยามค่ำคืน เสน่ห์ของลุคแกลมนี้เน้นที่ดวงตาที่สวยเฉียบ ด้วยการแต่งแบบสโมคกี้อาย ไฮไลท์เปลือกตาด้วย COLLECTION Metallic Cream Shadow เพิ่มความแพรวพราวต้องแสงกลิตเตอร์ด้วย Glam Crystal Gel Liner สีทอง แล้วกรีดหางตาให้เชิด การปัดให้ขนตางอนยาวสุดๆด้วยมาสคาร่า เข้ากับโทนนู้ดเซ็กซี่ของใบหน้าและเรียวปาก ลุคแกลมสุดหรู เปล่งประกายแบบแฟชั่นนิสต้า :: Text by FLASH
 •  


Credit: http://teen.mthai.com/fashion-trend/59652.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้