งามหน้า!! กะเทยเปลือยอกสงกรานต์ !

 

 

 

 

 


เมื่อเวลา 01.00 น. บริเวณกลุ่มบาร์เบียร์ ซอยนาเกลือ31 ย่านพัทยาเหนือ จ.ชลบุรี พบสาวประเภทสองถอดชุดท่อนบนออกจนเปลือยหน้าอกเปล่าๆยืนเต้นโชว์เต้าอยู่กลางบาร์เบียร์ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติและบรรดาสาวๆบาร์เบียร์ดูอย่างไม่มีความละอายเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งให้สาวประเภทสองรายนี้หยุดเต้นและสวมใส่เสื้อให้เรียบร้อยแต่ก็ทำท่าทางขัดขืนไม่ค่อยอยากจะฟังและยังส่ายเต้าของตัวเองไปมาโชว์ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดูเหมือนกับจะท้าทายและไม่ละอายแต่อย่างใด   
เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสั่งให้รีบสวมใส่เสื้อปกปิดให้มิดชิดเรียบร้อย จากนั้นจึงรีบนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองพัทยา

นายนรินเมฆ เผ่าพันธุ์ อายุ 21 ปี จ.บุรีรัมย์ ให้การพร้อมแสดงท่าทางแบบไม่เกรงกลัวหรือละอายกับสิ่งที่ทำขึ้น แจ้งว่าเป็นสาวประเภทสองเต็มตัวแล้วเพราะ ทั้งผ่าตัดแปลงเพศและทำศัลยกรรมหน้าอกมา จนหมดเงินไปกว่า5แสนบาท โดยได้เงินค่าทำศัลกรรมและผ่าตัดแปลงเพศมาจากสามีต่างชาติที่คอยส่งเสียเลี้ยงดู แต่ก็ยังอยากออกมาทำงานจึงมาทำงานเป็นสาวขายบริการอยู่ที่บาร์ดังกล่าว วันนี้ที่โชว์นมโชว์เต้าของตัวเองก็เพราะอยากโชว์ของที่ตนเสียเงินทำมาราคาแพงให้คนอื่นๆได้ดู เพราะมั่นใจว่าตัวเองทั้ง สวย เด่นและเริ่ดกว่าใครๆอยากจะโชว์ให้ชุ่มฉ่ำ ฉลองวันสงกรานต์ และก่อนหน้านี้ก็เคยถอดเสื้อเสื้อเต้นโชว์เต้าอยู่เป็นประจำ จนวันนี้ก็มาถูกตำรวจจับดังกล่าว 

ซึ่งสาวประเภทสองรายนี้ก็ยังยิ้มหน้าระรื่นไม่กลัวหรือละอายต่อสิ่งที่ตัวเองกระทำขึ้นยังบอกอีกว่าโดนจับก็แค่ปรับไม่กี่บาท กลับไปก็โชว์อีกเหมือนเดิมเพราะของตนนั้นทำมาแพงก็ต้องโชว์เป็นธรรมดา 
ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาสาวประเภทสองรายนี้ในข้อหา "กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนันหรือที่สาธารณะ" ส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

14 เม.ย. 56 เวลา 10:39 1,451,358 4 114,688
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...