คลิปแมสด็อทคอม
  
    
Uploadทหารหญิง"เกาหลีเหนือ"

 

 

 

 

 

ทหารหญิง"เกาหลีเหนือ"

 สายข่าวรายงานว่า มีรูปภาพจากประเทศเกาหลีเหนือที่ตอนนี้เกิดความตึงเครียดในคาบสมุทรเกาหลี โดยในรูปภาพใชนี้เป็นภาพของทหารหญิงของเกาหลีเหนือที่กำลังเดินลาดตระเวนบริเวณแม่น้ำยาลู โดยสวมรองเท้าส้นสูงขนาด 4 นิ้ว 

น่าแปลกใจที่ ทำไมทหารหญิงของเกาหลีเหนือถึงใส่ส้นสูงลาดตระเวน 

มัวรีน โอ′คอนเนอร์ จากนิวยอร์ค แมกกาซีน ได้ตั้งข้อสังเกตว่า ถึงมันจะดูไม่ค่อยสำคัญอะไรนักถ้าเทียบกับความตึงเครียดตอนนี้ แต่มันก็ยังน่าสงสัย และน่าตั้งคำถามว่า พวกเธอจะต้องใช้เวลาฝึกซ้อมให้สามารถเดินลาดตระเวนบนส้นสูงได้ขนาดนี้ หรือ พวกเธอจะมีเทคนิคพิเศษรับมือกับโรคตาปลา หรือ เท้าพองได้ 

หรือ ข้อสังเกตุเกี่ยวกับ ′แบบมาตราฐาน′ ของรองเท้าส้นสูงที่พวกเธอ ที่ โอ′ คอนเนอร์ มองว่า รองเท้าของทหารหญิงคนกลางภาพ สวมใส่รองเท้าที่มีแบบผิดเพี้ยนไปจากคนรองข้าง นอกจากนี้ โอคอนเนอร์ ยังตั้งคำถามถึง การไว้ผมหางม้าของหทารหญิงในภาพ ว่าเป็นทรงผมมาตราฐานของกองทัพ หรือไม่ 

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า ในตอนนี้ ไม่ว่าอะไรก็ตามที่เกี่ยวกับ "เกาหลีเหนือ" จะเป็นที่จับจ้องของสื่อนานาประเทศ ตั้งแต่เรื่องของท่านผู้นำ ไปจนถึง ส้นสูงของบรรดาทหารหญิง  

ส่วนภาพชุดนี้เป็นการฝึก"สุดโหด"เดาว่าเป็นเกาหลีเหนือถ้าไม่ใช่ก็ขออภัยเด้อครับCredit: http://board.postjung.com/670947.html


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน