คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadมาแล้ว MV ประกอบซีรีส์ Autumn In My Heart เวอร์ชั่นไทย

 

 

 

 

 

มาแล้ว MV ประกอบซีรีส์ Autumn In My Heart เวอร์ชั่นไทย 

Autumn In My Heart รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ ซีรีส์เกาหลีโรแมนติก-ดราม่า สุดคลาสสิค สู่การทำใหม่ไฉไลกว่าเดิมในเวอร์ชั่นไทย!!! ภายใต้การกำกับของ โปรดิวเซอร์สุดหล่อ อนันดา เอเวอริงแฮม ที่เตรียมออกอากาศช่วงเดือนพ.ค.นี้ หลายๆคนต่างรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ อยากรู้ว่าซีรีส์ Autumn In My Heart ที่ครองใจผู้ชมทั้งประเทศมาแล้ว
 • Autumn In My Heart เวอร์ชั่นไทย  จะเป็นอย่างไร? หลังจากเปิดตัว 4 นักแสดงหลัก Autumn In My Heart เวอร์ชั่นไทย กันไปแล้ว ได้แก่ พระเอกสุดฮอต ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี รับบทเป็นพี่ชายที่แสนดี ยุน จุนโซ ควงคู่กับน้องสาวแสนน่ารัก ยุน อุนโซ นำแสดงโดย ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง ส่วน ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย รับบทเป็นหนุ่มเพลย์บอย ฮัน เทซก และนักแสดงหลักคนสุดท้าย ผู้บทเป็น ชอย ชีเน่ ก็คือ อร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน
 
 
 • นอกจากนี้ Autumn In My Heart เวอร์ชั่นไทย  ยังมี กี๋ AF5 ที่คาดว่าน่าจะได้รับบทเป็นพี่ชายแท้ๆของนางเอก และ เกรป AF7 กับบทบาท ยูมี แฟนของพี่ชายตอนโต ก่อนที่จะกลับมาเจอน้องสาวอีกครั้ง ส่วนในขณะนี้ ทีมนักแสดง Autumn In My Heart เวอร์ชั่นไทย  ทุกคนและผู้กำกับต่างก็ดำเนินการถ่ายทำอย่างขะมักเขม้นเข้มข้น เก็บทุกรายละเอียด เค้นกันทุกเม็ด ขนาดที่ อนันดา ยืนยันกับปากเองเลยว่า “Autumn In My Heart เวอร์ชั่นนี้ จะเศร้าซึ้งและโรแมนติกสุดๆ เตรียมทิชชู่ข้างจอไว้ได้เลย”
ส่วนตอนนี้ เอาเป็นว่าขอกระแซะให้ชมกันก่อนพอเป็นน้ำจิ้มเรียกน้ำย่อยกับ ภาพเบื้องหลังน่ารักๆและ MV.ประกอบซีรีส์ Autumn In My Heart รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์(เวอร์ชั่นไทย) กับเพลงที่มีชื่อว่า พี่ชายที่แสนดี ไปชมกันได้เลยจ้า
 
ติดตามชม รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ – ฉบับไทย Autumn In My Heart – Thai Version ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21.00 น. ทางช่อง True Asian Series (True Visions Ch. 64) เริ่มออนแอร์ตอนแรก พฤษภาคม 2013 นี้!
 
MV ประกอบซีรีส์ Autumn In My Heart เวอร์ชั่นไทย 

ข้เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้