ยูนคเยซัง (Yoon Kyu Sang) พัคชินฮเย (Park Shin Hye) เตรียมแสดงใน ‘Rock-Paper-Scissors Of Love’

 

 

 

 

 

 

พัคชินฮเย (Park Shin Hye) และยูนคเยซัง (Yoon Kyu Sang)

2 นักแสดง ยูนคเยซัง (Yoon Kyu Sang) และพัคชินฮเย (Park Shin Hye) เตรียมเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องสั้น ‘Rock-Paper-Scissors Of Love’ ของผู้กำกับคิมจีอุน

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม Kolon Sport ได้เปิดเผยว่า พระเอกและนางเอกในภาพยนตร์เรื่อง ‘Rock-Paper-Scissors Of Love’ (ชื่อเรื่องชั่วคราว) ของผู้กำกับคิมจีอุนที่จะมากำกับใน ‘Way to Nature Film Project’ ที่ 2 ฉลองครบรอบ 40 ปี คือยูนคเยซังและพัคชินฮเย

Kolon Sport ได้จัดโปรเจ็คร่วมกับผู้กำกับภาพยนตร์ โดยก่อนหน้านี้ได้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องสั้นเรื่อง ‘Outrank’ โดยมีซงคังโฮ รับบทเป็นพระเอก และได้สองพี่น้องผู้กำกับ พัคชันอุค และพัคชันคยอง รับหน้าที่กำกับ ส่วนเรื่อง ‘Rock-Paper-Scissors Of Love’ จะเป็นโปรเจ็คที่สองต่อจากเรื่อง ‘Outrank’ ที่กำกับโดยผู้กำกับคิมจีอุน

หลังจากถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง ‘Last Stand’ ผู้กำกับคิมจีอุนก็ได้ถ่ายภาพยนตร์เรื่องสั้น ‘Hide & Seek’ ที่ใช้เทคนิค Screen X ของ CGV ในเกาหลี จากนั้นก็จะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ‘Rock-Paper-Scissors Of Love’ เป็นผลงานเรื่องถัดไป

‘Rock-Paper-Scissors Of Love’ เป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่เล่าถึงเรื่องที่เกิดขึ้นของผู้ชายคนหนึ่งที่พบกับผู้หญิงที่เป็นผู้หญิงในอุดมคติที่เขาวาดฝันเอาไว้ โดยได้ยูนคเยซังและพัคชินฮเยมารับบทพระเอกนางเอก

‘Rock-Paper-Scissors Of Love’ เตรียมจะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้

17 มี.ค. 56 เวลา 20:35 2,190 60
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...