คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Upload''แอปเปิ้ล''เดือดจัด! ทนไม่ไหวถูก''โฟร์''ด่าลาว!

นักแสดงสาวชาวลาว “แอปเปิ้ล สีสะเหงี่ยน” ทนไม่ไหวถูก “โฟร์” ด่าลาว! ซัดไม่ใช่ครั้งแรกที่โฟร์พูดแบบนี้ บอกคนลาวก็คนเหมือนกัน ก่อนจวกพูดแล้วขอโทษมันไม่หายหรอกนะ ทางที่ดีควรเลิกใช้คำว่าลาวดูถูกคนอื่นจะดีกว่า ด้านโฟร์ยังปิดปากเงียบ
       
       เป็นเรื่องจนได้ เมื่อไฮโซสาวชาวลาว “แอปเปิ้ล สีสะเหงี่ยน สีหาราช” ที่มีผลงานภาพยนตร์และถ่ายแบบในไทย ปัจจุบันยังเป็นแฟนกับหนุ่ม “ฟลุ๊ค” นักร้องวงซีควินท์ ค่ายอาร์เอส ได้ออกมาโพสต์ต่อว่านักร้องสาว “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแบบเปิดหน้าเปิดตัว หลังโดนนักร้องสาวตอกหน้าว่า “ลาว!” ในเชิงไม่ดี โดยเจ้าตัวได้โพสต์เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมีอารมณ์ว่า…
       
       “วันนี้แอปเปิ้ลกำลังจะเข้าไปดูละครเวที JUMP ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เผอิญเจอนักร้องคนนึงเดินถือดอกไม้เข้างานมาคนเดียว จากนั้นเราก็เข้างานด้วยกันพร้อมๆ กับคนอื่น แต่คนอื่นๆ ไม่ได้มีดอกไม้ติดมือมาด้วยเลย แล้วจู่ๆ นักร้องคนนั้นก็พูดขึ้นมาเสียงดังว่า “สรุปให้ชั้นซื้อดอกไม้มาคนเดียวหรอ ลาวมาก!” (ด้วยสีหน้าแย่ๆ) แอปเปิ้ลเลยหันไปด้วยความโมโห แล้วถามกลับไปว่า “ลาวแล้วทำไม..?!” นักร้องคนนั้นก็พูดขอโทษๆ แล้วขำกลบเกลื่อน จบ. หลังจากนั้นแอปเปิ้ลเลยไม่ดู แล้วเดินออกมาเลย โกรธมากถึงมากที่สุดเพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นักร้องคนนี้ใช้คำว่าลาวในการดูถูกคนอื่น คนลาวก็เป็นคนเหมือนกัน และแอปเปิ้ลก็เป็นคนลาวคนนึง 
       
       ฝากถึงนักร้องที่แอปเปิ้ลพูดถึงด้วย คุณโฟร์ ศกลรัตน์ พูดแล้วขอโทษมันไม่หายหรอกนะ ทางที่ดีเลิกใช้คำว่าลาวดูถูกคนอื่นเถอะ”
       
       นอกจากนี้สาวแอปเปิ้ลยังได้โพสต์ข้อความต่อท้ายด้วยว่า “ทนไม่ไหวจริงๆ หวังว่าทุกคนคงเข้าใจ”
       
       อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ไฮโซสาวชาวลาวโพสต์ข้อความดังกล่าว ได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากทั้งคนไทยและคนลาวออกมาอย่างหนัก ซึ่งดูจะบานปลายกว่าที่คิด โดยมีทั้งคนที่เข้าใจสาวแอปเปิ้ล และตำหนิไปยังสาวโฟร์เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องละเอียดอ่อน บางเสียงก็อยากให้ทั้งสองคนเคลียร์กัน เพราะมองว่าอาจเป็นเรื่องไม่เจตนาก็เป็นได้ ขณะที่ทางด้านของสาวโฟร์ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าทีมข่าวจะนำมารายงานต่อไป


ที่มา ผู้จัดการ
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้