คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadจับหญิงบริสุทธิ์แต่งงาน-ข่มขืน ก่อนประหาร !

สมาชิกกลุ่มติดอาวุธอิหร่านสังกัดรบ.แฉรบ.ให้กลุ่มใช้วิธีจับสาวบริสุทธิ์ที่ถูกจับกุมฐานะนักโทษแต่งงาน เพื่อให้ขยี้พรหมจรรย์ ก่อนลงโทษประหาร เผยเหยื่อถูกจับกุมยังเป็นวัยรุ่นสาวที่ประท้วงรบ.ช่วงปราบปรามเหตุประท้วงเลือกตั้งด้วย

"ฟ็อกซ์ นิวส์" รายงานว่า กลุ่มติดอาวุธทหารบ้าน"บาสจี"สังกัดรัฐบาลอิหร่าน ได้ใช้วิธีลงโทษนักโทษหญิงบริสุทธิ์ ด้วยการบังคับจับเธอแต่งงานกับสมาชิกกลุ่มทหารบ้าน เพื่อให้กลุ่มข่มขืนทำลายพรหมจรรย์ และประหารชีวิตในวันรุ่งขึ้น

โดยสมาชิกกลุ่มรายหนึ่งให้สัมภาษณ์แก่"เยรูซาเล็ม โพสต์"ว่า เขาได้ข่มขืนนักโทษหญิงสาวรายหนึ่งบริสุทธิ์รายหนึ่งที่ถูกบังคับให้แต่งงานกับเขา ก่อนเธอจะถูกประหารในวันต่อมา การลงโทษดังกล่าวเป็นวิธีของรัฐบาลอิหร่านที่ต้องการใช้ลงโทษหญิงบริสุทธิ์รายใดที่ทำผิดกม.ซึ่งตามกฎหมายไม่สามารถประหารหญิงเหล่านี้ได้ จึงใช้วิธีนี้บังคับพวกเธอให้แต่งงานกับสมาชิกกลุ่มทหารบ้านให้ทำลายพรหมจรรย์เธอ ก่อนจะจับประหารในวันต่อมา

เหยื่อหญิงสาวบริสุทธิ์ที่ถูกจับเป็นนักโทษในความดูแลของเขาได้ถูกวางยานอนหลับเพื่อทำให้พวกเธอนิ่งสงบ ขณะที่ผู้หญิงอีกหลายคนพยายามจะต่อสู้เพราะกลัวจะถูกข่มขืนมากกว่าจะถูกประหารเสียอีก

"ผมจำได้ว่า พวกเธอร้องไห้และกรีดร้องหลังถูกข่มขืนเสร็จ และผมไม่มีวันลืมภาพหญิงรายหนึ่งใช้เล็บตะกุยหน้าตัวเองเพราะคลุ้มคลั่งโกรธแค้น"

สำหรับเขายังถูกกลุ่มจับขังหลังเห็นใจปล่อยวัยรุ่นหญิง 2 คน ที่ถูกตำรวจอิหร่านจับกุมในระหว่างการปราบปรามการประท้วงเลือกตั้งประธานาธิบดีที่ผ่านมาด้วยCredit: มติชน


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้