คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadหนุ่มมะกันวูบดับ หลังคว้าแชมป์กินแมลงสาบเป็นๆ

 

สำนักข่าวประเทศรายงานว่า ผู้ชนะการแข่งขันรับประทานแมลงสาบ ซึ่งจัดขึ้นที่รัฐฟลอริด้า เสียชีวิตกะทันหัน ภายหลังจากการแข่งขันสิ้นสุดลงไม่กี่ชั่วโมง โดยในการแข่งขันเขาได้ทานแมลงสาบ หนอน และกิ้งกือ เป็นๆ เข้าไปนับร้อยตัว

ตามรายงานระบุว่า นายเอ็ดเวิร์ด อาร์ชโบลด์ อายุ 32 ปี แชมป์คนรับประทานสิ่งแปลก เสียชีวิตอย่างกะทันหัน หลังจากที่มีคนพบเขาเป็นลมหมดสติอยู่ที่หน้าร้านขายของชำแห่งหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเพิ่งเสร็จสิ้นจากการแข่งขันทานแมลงสาบ หนอน และกิ้งกือ ที่ร้านสัตว์เลื้อยคลานแห่งหนึ่ง ย่านเดียร์ฟิลด์

เหตุดังกล่าวเกิดเหตุเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่าน ชาวบ้านที่พบเห็นได้ช่วยกันนำตัว นายเอ็ดเวิร์ด ส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่แพทย์ก็ไม่สามารถรักษาและยื้อชีวิตของเขาเอาไว้ได้ อีกทั้งยังไม่สามารถระบุสาเหตุของการเสียชีวิตได้เช่นกัน

ทางด้าน ตัวแทนร้านสัตว์เลื้อยคลาน ที่เป็นผู้จัดกิจกรรมการแข่งขัน เปิดเผยว่า การแข่งขันดังกล่าวเปิดให้ผู้ที่สนใจและสมัครใจเข้าแข่งขัน ซึ่งก่อนการแข่งขันได้มีการตรวจสุขภาพผู้เข้าแข่งขัน และทำการตกลงเซ็นสัญญากับผู้เข้าแข่งขันทุกคนว่า จะยอมรับผลกระทบที่เกิดขึ้นภายหลังการแข่งขัน ไม่ว่าจะกรณีใดก็ตาม อีกทั้งยังยืนยันว่า แมลงสาบและหนอน รวมทั้งสัตว์อื่นๆ ที่นำมาให้ผู้เข้าแข่งขันทานนั้น มีการเพาะเลี้ยงพิเศษในสภาพแวดล้อมที่สะอาดทั้งหมด

ศาสตราจารย์ไมเคิล อดัมส์ ผู้เชี่ยวชาญภาควิชากีฎวิทยา มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย วิทยาเขตริเวอร์ไซด์ ได้ระบุว่า แมลงสาบมีเชื้อแบคทีเรียและพยาธิจำนวนมาก เป็นสัตว์ที่ไม่ควรรับประทานเป็นอย่างยิ่ง แม้ว่าเชื้อดังกล่าวจะไม่ใช่สารพิษ แต่ก็ยังไม่มีหลักฐานข้อมูลที่แน่ชัดว่า แมลงสาบเป็นต้นเหตุทำให้ นายเอ็ดเวิร์ด เสียชีวิตCredit: http://news.sanook.com/1146947/


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้