อึ้ง! ร้านล้างรถมาเลย์ โปรโมชั่น ครบเก้าครั้งอึ๊บ!! ฟรี

ใคร จะคิดว่าทุกวันนี้โลกเรา เสื่อมถอยลงไปอย่างมากและแม้แต่ร้านที่เราไม่คิดว่าจะมาเกี่ยวโยงกับเรื่อง ทางเพศได้ ยังถูกนำมาใช้เป็นการขับเคลื่อนในเรื่องของการขาย แค่เพียงต้องการส่งเสริมในการบริการหรือทำชื่อเสียงให้กับร้านเท่านั้น

 
เรื่องที่เราจะกล่าวนี้เกิดขึ้นที่ประเทศมาเลเซียบ้านใกล้เรือนเคียงบ้านเรา ที่ใครจะคิดว่าร้านล้างรถธรรมดาๆ จะกลายเป็นที่เรื่องที่อาจทำให้คนมีคู่ต้องคิดใหม่ได้หากแฟนชอบล้างรถบ่อยๆ หรือรักเป็นพิเศษ เมื่อตำรวจมาเลเซียเผยการจับกุมร้านล้างรถแห่งหนึ่งในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ในข้อหาค้าประเวณี ภายหลังสืบทราบโปรโมชั่นสยิวที่ทางร้านได้ร่วมมือกันกับร้านนวดแห่งหนึ่งใน ละแวกใกล้เคียงจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า มาแล้วกว่า 3 เดือน จากการเปิดเผยของ Malaysia Mail

 

 

เจ้าหน้าที่ เอมมิ ซาห์ ตำรวจผู้รับผิดชอบใน การทลายร้านล้างรถอึ๊บ! ฟรี ครั้งนี้ เปิดเผยว่า โปรโมชั่นสยิวนี้ได้รับการยอมรับจากผู้ต้องหา โดยมีสาเหตุสืบเนื่องจากทางร้านเล็งเห็นว่าลูกค้ามักนำรถไปล้างที่อื่น ซึ่งลูกค้าที่นำรถไปล้างที่อื่นจะได้รับการแจกบัตรสมาชิกเพื่อดึงดูดให้มา ล้างรถที่ร้าน โดยเมื่อล้างรถครบ 9 ครั้งตามเวลาที่กำหนด ในครั้งที่ 10 ลูกค้าจะได้เล่นจ้ำจี้ฟรีเป็นของสมนาคุณ

 

 

ในระหว่างการบุกจับกุม เจ้าหน้าที่พบว่า มีคนกำลังแลกของรางวัลสุดสยิวนี้ถึง 5 คน กับโสเภณี และก่อนหน้านี้ก็สามารถจับผู้หญิงชาวเวียดนามได้ 9 คน ซึ่งทั้งหมดมีอายุระหว่าง 19 -28 ปี และถูกตั้งข้อหาค้าประเวณี โดยเกือบทั้งหมดไม่มีใบอนุญาตการทำงานในมาเลเซีย

 

 

ทั้งนี้นอกจากร้านล้างรถรายนี้จะมีโปรโมชั่นสยิวแล้วยังติดตั้งกล้องวงจร ปิด ในห้องแลกรางวัล และเปิดบริการให้ลูกค้าชาวจีนสามารถเข้ามาชมผ่านกล้องได้ รวมถึงค้าประเวณีอย่างชัดเจน สำหรับคนที่ไม่ต้องการใช้บริการถึง 9 ครั้ง ต้องจ่ายถึง 1300 -1800 ริงกิตเป็นค่าบริการผ่อนคลายแบบพิเศษระหว่างล้างรถ โดยในการจับกุมครั้งนี้ยังสามารถจับผู้กระทำความผิด ที่เชื่อว่าเป็นผู้ดูแลร้านได้ถึง 4 คน และทั้งหมดถูกตั้งข้อหาตามกฎหมายมาเลเซีย

 

 

 

 

 

ที่มา สนุกดอทคอม

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...