คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเหล่าทหารถ่ายภาพเปลือย ให้กำลังใจเจ้าชายแฮร์รี่

หลังจากกลายเป็นข่าวฉาวไปทั่วโลก กรณีภาพนู้ดเจ้าชายแฮร์รี่ขณะกำลังปาร์ตี้เปลือยหลุดออกมาว่อนเน็ตเมื่อ สัปดาห์ก่อน ล่าสุด บรรดาทหารอังกฤษทั้งชายและหญิง ก็ได้ออกโรงมาปกป้องและให้กำลังใจเจ้าชายแฮร์รี่ที่พวกเขารักแล้ว ด้วยการถ่ายภาพนู้ดโพสต์ลงเฟซบุ๊ก โดยทำเป็นหน้าเพจประกาศให้การสนับสนุนเจ้าชายแฮร์รี่อย่างชัดเจน

          โดยหน้าเพจดังกล่าว สร้างขึ้นเมื่อ 2-3 วันก่อน มีชื่อเพจว่า Support Prince Harry with a nake salute สร้าง ขึ้นเพื่อสนับสนุนและให้กำลังใจเจ้าชายแฮร์รี่ รัชทายาทลำดับที่ 3 แห่งราชวงศ์อังกฤษ ด้วยการให้สมาชิกซึ่งเป็นทหารได้ถ่ายภาพนู้ดปิดของสงวน ยกมือวันทยหัตถ์โพสต์ลงในหน้าเพจ ขณะที่สมาชิกคนอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ทหารก็ร่วมแจมด้วย พากันเปลือยกายปิดของสงวนไปตาม ๆ กัน ซึ่งนับตั้งแต่เปิดเพจมา ก็มีคนเข้าไปกดไลค์เป็นสมาชิกเพจไปมากกว่า 12,000 คนแล้ว

          ทั้งนี้ สำหรับการเปลือยสนับสนุนดังกล่าว เกิดขึ้นหลังจากที่เว็บไซต์ TMZ.com ได้ปล่อยภาพเจ้าชายแฮร์รี่ขณะเปลือยกายปาร์ตี้อยู่กับสาว ๆ ในโรงแรมแห่งหนึ่งที่ลาสเวกัส ซึ่งกลายเป็นข่าวใหญ่ครองพื้นที่สื่อ ก่อนที่ทางพระราชวังอังกฤษจะออกมายอมรับว่าเป็นภาพเจ้าชายแฮร์รี่จริง พร้อมกับส่งเรื่องต่อคณะกรรมการรับเรื่องร้องทุกข์จากสื่อ และขอให้สื่ออังกฤษหยุดเผยแพร่ภาพนู้ดของเจ้าชายแฮร์รี่ แต่ถึงกระนั้น ก็ยังมีการเผยแพร่ภาพดังกล่าวกันต่อ โดยอ้างเสรีภาพสื่อนั่นเอง

          อย่างไรก็ดี แม้ว่าจะมีภาพหลุดของเจ้าชายแฮร์รี่หลุดออกมาอย่างนี้ แต่ โพลสำรวจความคิดเห็นชาวอังกฤษก็ปรากฏออกมาให้เห็นว่า ประชาชนส่วนใหญ่รับได้กับภาพดังกล่าว โดยเห็นพ้องไปในทางเดียวกันว่า พระองค์ก็ทรงใช้ชีวิตเฉกเช่นหนุ่มคนหนึ่ง ที่เฮฮาปาร์ตี้ตามปกติ ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร

 

 

Credit: kapook.com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้