คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเอือม! หญิงรัสเซียเต้นดีใจหน้าศพ หลังรอดตายเหตุรถชน

เมื่อวันที่ 27 สิงหาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ เปิดเผยคลิ ปวิดีโอสุดอึ้ง เมื่อหญิงรัสเซียรายหนึ่งเต้นดีใจออกทีวี ขณะที่ข้างหลังเธอคือภาพของศพผู้เสียชีวิต หลังจากที่เธอรอดตายจากเหตุการณ์รถชนที่มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ
             
           รายงานระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดในแถบนิชนี่ นอฟโกโรด ของรัสเซีย เมื่อรถซุบารุคันหนึ่งซึ่งมีผู้โดยสารนั่งมา 4 คน ได้วิ่งมาบนถนนด้วยความเร็วสูง เพราะคนขับเมา จนกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุ รถ ซุบารุคันนี้ก็ชนเข้ากับรถจิ๊ปที่กำลังจอดอยู่ โดยมีสามีภรรยาอยู่ในนั้น 2 คน แรงกระแทกของรถซุบารุได้ทำให้รถจิ๊ปนั้นตีลังกาพลิกคว่ำ คู่สามีภรรยาเสียชีวิตทันที ส่วนทุกคนที่นั่งมาในรถซุบารุ รอดชีวิตทั้งหมด

          หลังเกิดเหตุ นักข่าวจากสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งก็ได้เข้าไปทำข่าวอุบัติเหตุครั้งนี้ แต่ก็ต้องผงะและโมโห เมื่อพบว่า หญิงสาวหนึ่งในผู้โดยสารรถซุบารุที่รอดชีวิต และอยู่ในอาการเมามาย ได้เต้นดีใจอยู่หน้ากล้อง ทำท่ายียวนกวนโอ๊ย ดยเธอ พูดให้กับช่างภาพอย่างไม่มีทีท่าสลดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "ฉันทำอะไรได้บ้าง จะโพสท่ายังไงดีนะ ยืนอย่างนี้ดีไหม หรืออย่างนี้ดี ทำไงต่อนะ คุณว่าน่าสนใจไหม" ขณะที่ฉากด้านหลังของเธอคือรถจิ๊ปที่คว่ำอยู่ และมีศพที่ถูกผ้าคลุมไว้อยู่บนถนนด้วย

 
 

อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตักเตือนเธอเกี่ยวกับเรื่องพฤติกรรมอันไม่เหมาะสม นี้ ซึ่งก็พยายามเตือนเธออย่างสุภาพที่สุด แต่ก็ยังอดเผยท่าทีโมโหไม่ได้ 

           ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ นักข่าวได้นำภาพของหญิงสาวขี้เมารายนี้มาเผยแพร่ลงในอินเทอร์เน็ต และกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง โดยผู้คนพากันต่อว่า และจวกเธอเละเลยทีเดียวCredit: kapook.com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้