คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadอึ้ง! หญิงมะกันเดินละเมอว่ายน้ำกลางดึก

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา สำนักข่าวเอเอฟพีรายงานว่า หญิงชาวอเมริกัน วัย 31 ปี ถูกหามส่งโรงพยาบาลโดยด่วน หลังเธอละเมอว่ายน้ำในตอนกลางคืน

          รายงาน ระบุว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐไอดาโฮของสหรัฐ เมื่อหญิงวัย 31 ปี ที่ไม่ได้เปิดเผยชื่อ ได้หายออกไปจากบ้านในกลางดึกคืนหนึ่ง และเมื่อสามีเธอตื่นขึ้นมาในตอนเช้าตรู่ ก็ไม่พบเธอ แต่เห็นประตูบ้านเปิดเอาไว้ จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อออกตามหาเธอ จนในที่สุด ก็พบเธอนอนอยู่ริมแม่น้ำห่างจากบ้านราวครึ่งกิโลเมตร และตัวเธอเย็นเฉียบมาก จึงนำตัวเธอส่งโรงพยาบาลทันที

          จากการสอบสวนพบว่า หญิงรายนี้มักจะละเมอลุกขึ้นมากลางดึกอยู่บ่อย ๆ และเธอคงเดินละเมอออกจากบ้านมาว่ายน้ำในแม่น้ำ ก่อนที่จะรู้สึกตัว และนอนหนาวอยู่ริมแม่น้ำดังกล่าว

          ทั้ง นี้ จากข้อมูลของทางการพบว่า ปัจจุบันมีชาวอเมริกันวัยผู้ใหญ่เป็นโรคนอนละเมอ 1 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่ชาวอเมริกันวัยเด็กที่มักนอนละเมอ มีจำนวน 17 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเมื่อเติบโตขึ้น อาการนอนละเมอดังกล่าวก็จะเกิดขึ้นนาน ๆ ครั้ง และหายไปเอง แต่ก็ยังมีชาวอเมริกันวัยผู้ใหญ่ยังคงมีอาการนอนละเมออยู่ และมักจะละเมอลุกขึ้นมาทำอะไรหลาย ๆ อย่าง โดยไม่รู้ตัว และกลายเป็นข่าวอยู่บ่อยครั้ง
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้