คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเกินงาม! หวู ซีเอ๋อ แปะเต้าเข้างานแข่ง กาน ลูลู่

หลังจากเคยสร้างความฮือฮา และเสียงวิพากษ์วิจารณ์(ในแง่ลบ) ไปครั้งหนึ่งแล้วเมื่อ 2 เดือนก่อน ล่า สุด สาวหวู ซีเอ๋อ นางแบบแหวกเต้าชาวจีน เบอร์ 2 รองจากกาน ลูลู่ ก็ได้สร้างความฮือฮาชวนหวาดเสียวอีกครั้ง เมื่อเธอเหยียบย่างเข้างานเทศกาลวัฒนธรรมและศิลปะอย่างมาดมั่น ด้วยชุดสีทองวาบหวิวเกินงามที่เรียกว่าเกือบจะมีค่าเท่ากับไม่ใส่อะไรซะแล้ว แต่ก็สามารถสะกดทุกสายตาผู้คนในงานชนิดมองตามกันตาไม่กระพริบ

          โดยครั้งนี้ สาวหวู ซีเอ๋อ ได้ปรากฏตัวขึ้นในงานเทศกาลวัฒนธรรมและศิลปะ เมืองฝูซาน มณฑลกวางตุ้ง และ ก็เหมือนคราวก่อน เธอทำให้ผู้คนในงาน โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ถึงกับอ้าปากค้าง ช่างภาพรัวชัตเตอร์แทบไม่ทัน เพราะงานนี้ เธอมาในชุดสีทองที่ เอ่อ.. ไม่รู้จะเรียกว่าชุดดีหรือเปล่า ก็แหม มันมีแต่แขนเสื้อสองข้าง และกางเกงในตัวจิ๋ว ส่วนหน้าอกเธอก็มีแค่ผ้าติดเลื่อมทองแปะปทุมถันไว้แบบนั้น

          และ ก็เป็นไปตามระเบียบ หลังจากการปรากฏตัวครั้งนี้ เธอก็ได้รับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ทางลบอย่างมากมายในอินเทอร์เน็ต บ้างก็ว่าเธอแต่งตัวไม่เหมาะสมบ้าง บ้างก็ว่าเธออยากจะดังซะจนต้องแต่งตัวเกินงามเช่นนี้

          อย่าง ไรก็ดี ดูเหมือนว่าสาวหวู ซีเอ๋อ จะไม่แคร์ต่อคำวิพากษ์วิจารณ์ของใคร ๆ สักเท่าไหร่ และเผลอ ๆ เธออาจมองว่านี่เป็นสิ่งที่ช่วยผลักให้เธอโด่งดัง เป็นสาวที่แรงและสร้างความฮือฮามากที่สุดในจีนพอ ๆ กับกาน ลูลู่ ก็ได้ ซึ่งก็เรียกว่าเธอทำสำเร็จแล้วล่ะ เพราะตอนนี้ หวู ซีเอ๋อ ก็ได้รับฉายาว่า กาน ลูลู่ 2 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากการแต่งตัวของพวกเธอทั้ง 2 คนนั้น ช่างวาบหวิวเกินงามเหมือน ๆ กันนั่นเอง

 

 

เกินงาม! หวู ซีเอ๋อ แปะเต้าเข้างานแข่ง กาน ลูลู่

เกินงาม! หวู ซีเอ๋อ แปะเต้าเข้างานแข่ง กาน ลูลู่

http://women.kapook.com/view45231.html" layout="box_count" send="false" width="50">  

 

 

 

 

 

 
เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้