คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadสาวแจ้งความ โดนพนักงานบ้านผีสิง พัทยา ลวนลาม

 

คืนวานนี้ (3 ส.ค.) น.ส.เอ๋ (นามสมมมติ) อายุ 29 ปี และ ด.ช.อาร์ม (นามสมมุติ) อายุ 9 ปี เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.ท.สุรโชค กังวานวานิช ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ว่าถูกพนักงานชายสวนสนุกบ้านผีสิง ตั้งอยู่บนศูนย์การค้า รอยัล การเด้นท์ พลาซ่า ลวนลามร่างกายโดยโอบกอด และจะพยายามจูบ หอมแก้ม

โดยทราบว่า น.ส.เอ๋และเพื่อนชาย พาหลานชายผู้เสียหาย เดินทางมาจากกรุงเทพมหานคร เพื่อมาเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว ในเขตเมืองพัทยา โดยช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ตนจึงและเพื่อนชายได้พาหลานชาย ไปเที่ยวบ้านผีสิง ซึ่งรอบแรกมีเพื่อนชายเข้าไปด้วย แต่รอบต่อมาเพื่อนกลัวจึงตัดสินใจไม่เข้าไป ตนและหลานชาย กับนักท่องเที่ยวต่างชาติ รวมกันประมาณ 5-6 คน เข้าชมบ้านผีสิง โดยมีพนักงานบรรยายแต่งกายเป็นผี นำพาเข้าชมบ้านผีสิง แต่ละจุดก่อนชาวต่างชาติที่เข้ามาพร้อมกันจะถอนตัวออกจากบ้านผีสิงไปก่อน ตนจึงพาหลานชาย รีบเดินให้จบด่าน

แต่พอมาถึงในช่วงจังหวะจะมีพนักงานแต่งกายเป็นผีอยู่ในนั้น จึงผู้เสียหายตกใจ ฉวยโอกาส โอบกอดและจะพยายามจูบ หอมแก้ม โดยมีด.ช.อาร์ม (นามสมมุติ) อยู่คั่นกลาง เมื่อรู้ตัวว่าโดนลวนลาม จึงรีบดึงแขนหลานชาย พากันวิ่งออกมาจากบ้านผีสิงในที่สุด

ต่อมาผู้เสียหาย จึงออกไปต่อว่ากับพนักงานบ้านผีสิง แต่พนักงานของทางบ้านผีสิงไม่สนใจ และปกปิดข้อมูลของคนก่อเหตุ รวมทั้งพูดจาหยาบคายอีกด้วย ตนจึงต่อรองว่าถ้าให้ผู้ก่อเหตุออกมารับยอมแล้วขอโทษ จะไม่เข้าแจ้งความต่อตำรวจ แต่ในเมื่อไม่มีผู้ใดยอมรับ จึงตัดสินใจเดินทางแจ้งความร้องทุกข์ดังกล่าว ภายหลังสอบสวนCredit: mthai.com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้