คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadโซนยอชิแด (SNSD) ลุยอังกอร์คอนเสิร์ตที่เกาหลีอีก 2 รอบ กุมภา

โซนยอชิแด (SNSD) ลุยอังกอร์คอนเสิร์ตที่เกาหลีอีก 2 รอบ กุมภาพันธ์ 2553
เขียนเมื่อ 12 มกราคม 2553 เวลา 08:21:01 น.

โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) เตรียมเปิดฉากอังกอร์คอนเสิร์ตขึ้นในวันที่ 27~28 กุมภาพันธ์ 2553 รวม 2 วัน ณ สนามกีฬาฟันดาบ สวนโอลิมปิค กรุงโซล

หลังจากที่โซนยอชิแดมีคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา พวกเธอก็สามารถคว้ารางวัลในช่วงปลายปีอย่าง Golden Disk Awards สาขาเพลงดิจิตอล, Melon Music Awards จำนวน 6 รางวัล และในงานประกาศผลรางวัลเพลงปลายปีอย่างถ้วนหน้า ด้วยเหตุนี้เองทำให้มีแฟนๆจำนวนมากเรียกร้องเข้ามาเพื่อต้องการจะพบกับเธอบนเวทีอีกครั้งหนึ่ง ส่งผลให้สุดท้ายแล้วพวกเธอจึงได้ตัดสินใจจัดคอนเสิร์ตอังกอร์ขึ้นนั่นเอง

สำหรับคอนเสิร์ตอังกอร์ในครั้งนี้ภายใต้ชื่อ 'The 1st ASIA TOUR CONCERT “Into the new world”' โซนยอชิแด เตรียมเผยเสน่ห์ความสามารถในการร้องเพลง โชว์อันแสนวิเศษและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ที่แฟนจะได้สัมผัสเสน่ห์ของพวกเธอกันได้อีกครั้ง

โดยจะมีการเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตในวันที่ 21 มกราคม 2553 ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ณ เว็บไซต์ GMarket (http://www.gmarket.co.kr)

อนึ่ง นอกจากคอนเสิร์ตอังกอร์ในกรุงโซลแล้ว โซนยอชิแด เตรียมเริ่มทัวร์เอเชียโดยจะเดินทางไปเปิดโชว์ ณ เซียงไฮ้ ประเทศจีน ในเดือนเมษายน 2553

 

 

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้


  เรื่องราวจากผู้สนับสนุน