คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเครื่องบินรบสหรัฐตกใส่แหล่งชุมชน

 

เครื่องบินรบสหรัฐตกใส่แหล่งชุมชน ไฟลุกไหม้ บาดเจ็บ 9 คน

เครื่องบินรบเอฟ-18 ของกองทัพเรือสหรัฐ ตกหลังจากทะยานขึ้นจากสนามบิน และพุ่งชนอาคารพักอาศัยในรัฐเวอร์จิเนีย ทำให้เกิดไฟไหม้ใหญ่ แต่โชคดีที่มีผู้ได้รับบาดเจ็บเพียง 9 คน

นักบินทั้ง 2 คนบนเครื่องบินสามารถดีดตัวออกมาได้อย่างปลอดภัย ซึ่งเจ้าหน้าที่ของกองทัพเรือสหรัฐกล่าวโทษความผิดปกติของจักรกลเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุ เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้เกิดกลุ่มควันดำปกคลุมไปทั่วบริเวณ ชิ้นส่วนของเครื่องบินตกเกลื่อนกลาดอยู่บนสนามหญ้าหลังกลุ่มอาคาร ซึ่งเจ้าหน้าที่หน่วยฉุกเฉินกำลังฉีดโฟมควบคุมเพลิง และสำรวจอพาร์ตเมนต์ 40 หลัง ที่ได้รับความเสียหายจากเพลิงไหม้ที่หลังคาและชั้นบน

ในจำนวนผู้บาดเจ็บทั้ง 9 คน มีนักบินรวมอยู่ด้วย แต่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัสที่เสี่ยงต่อการเสียชีวิต  สำหรับเครื่องบินเอฟ-18 ที่ประสบอุบัติเหตุลำนี้ได้รับมอบหมายให้บินไปยังสถานีทหารเรือโอเชียนา แต่มาตกในบริเวณแฮมป์ตันโร้ด ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานที่ทางทหารจำนวนมากรวมถึงฐานทัพเรือนอร์ฟอล์กที่ใหญ่ที่สุดในโลก

สถานีทหารเรือโอเชียนาเป็นนิคมที่กว้างใหญ่มีทางวิ่งขึ้นลงของเครื่องบินความยาวกว่า 10 กิโลเมตร มีทหารประจำการ 14,600 นาย และเป็นฐานทัพของฝูงบินขับไล่ 19 ฝูง. – สำนักข่าวไทย
http://download.macromedia.com/pub/shockwave/cabs/flash/swflash.cab#version=6,0,40,0" height="259" id="rcomVideo_232980546" style="margin-top: 0px; margin-right: auto; margin-bottom: 0px; margin-left: auto; padding-top: 0px; padding-right: 0px; padding-bottom: 0px; padding-left: 0px; border-top-width: 0px; border-right-width: 0px; border-bottom-width: 0px; border-left-width: 0px; border-style: initial; border-color: initial; border-image: initial; outline-width: 0px; outline-style: initial; outline-color: initial; vertical-align: baseline; background-image: initial; background-attachment: initial; background-origin: initial; background-clip: initial; background-color: transparent; display: block; " width="460">Credit: Mthai


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้