'จัสติน บีเบอร์' ไม่ใช่พ่อ! เยเตอร์ ซุ่มถอนฟ้องเงียบ

 

“จัสติน บีเบอร์” ลอยตัวแล้ว หลังไม่ใช่พ่อเด็กแน่ เพราะแฟนคลับสาวแอบถอนฟ้องอย่างเงียบๆ หลังทีมกฎหมายของนักร้องดัง ประกาศฟ้องกลับทันที หากผลดีเอ็นเอชี้ว่าไม่ใช่ลูก…

สำนักข่าวต่าง ประเทศรายงานเมื่อวันที่ 17 พ.ย. ว่า “มาริอาห์ เยเตอร์” วัย 20 ปี แฟนคลับรุ่นพี่ ผู้อ้างว่ามีลูกกับนักร้องหนุ่มชาวแคนาดา “จัสติน บีเบอร์” วัย 17 ปี ได้ถอนเรื่องฟ้องอย่างเงียบๆ หลังซูเปอร์สตาร์ชื่อดังตอบรับคำขอ ยอมตรวจ “ดีเอ็นเอ” เพื่อพิสูจน์ความเป็นพ่อ

 

ก่อน หน้านี้ โฮเวิร์ด ไวต์ซแมน ทนายความของ บีเบอร์ ได้ติดต่อกับทนายความของ เยเตอร์ และตอบรับว่า การตรวจ “ดีเอ็นเอ” จะมีขึ้นอย่างแน่นอน และขณะนี้ได้เลือกห้องแลปที่จะดำเนินการไว้แล้ว แต่ทีมกฎหมายของฝ่ายหญิง กลับแสดงทีท่าวิตกกังวล หลังจากทราบว่า ฝั่งของนักร้องดังจะฟ้องกลับ หากผลการตรวจยืนยันออกมาว่า เด็กไม่ใช่ลูกที่เกิดกับ บีเบอร์ จริง

อนึ่ง มาริอาห์ เยเตอร์ เคยถูกจับเมื่อ 21 ธ.ค. ปีที่แล้ว จากคดีความรุนแรงภายในครอบครัว ฐานทำร้ายร่างกาย ทำลายข้าวของบุคคลอื่น และโทรศัพท์ข่มขู่ เป็นต้น และเคยอ้างกับ จอห์น เทอร์ราโนวา เพื่อนหนุ่มสมัยมัธยมปลาย ว่าเป็นพ่อของลูกเธอแต่เขาปฏิเสธ ทำให้ เยเตอร์ ฉุนเฉียวและเริ่มมีปากเสียง ถึงขั้นลงมือทำร้ายร่างกายฝ่ายชายด้วยการตีแสกหน้า.

19 พ.ย. 54 เวลา 16:09 10,640 13 160
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...