คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadจองอิลอู (Jung Il Woo) เปิดตัวการถ่ายทำฉากต่อสู้ในละครเรื่องใหม่ 'Flower Boy Ramyun Shop'

 

จองอิลอู (Jung Il Woo) เปิดตัวภาพการถ่ายทำฉากต่อสู้ในละครเรื่องใหม่ 'Flower Boy Ramyun Shop'

เมื่อเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มจองอิลอู (Jung Il Woo) ได้เข้าฉากถ่ายทำฉากการต่อสู้ของเขาในละครเรื่องใหม่ 'Flower Boy Ramyun Shop' ซึ่งมีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 31 ตุลาคม นี้

ในวันนั้นมีแฟนคลับจำนวนมากมาร่วมชมการถ่ายทำของจองอิลอูที่กองถ่ายละคร โดยแฟนๆ ไม่สามารถละสายตาไปจากความเท่ของจองอิลอูไปได้เลย ซึ่งเขากำลังถ่ายทำฉากวิ่งต่อสู้กับบอดี้การ์ดอยู่ในเวลานั้น

ก่อนหน้าที่จองอิลอูจะถ่ายทำฉากนี้ เขาได้เตรียมความพร้อมอย่างมากกับผู้กำกับเพื่อฉากที่ออกมาดูสมบูรณ์แบบมากที่สุด และเมื่อเริ่มต้นถ่ายทำจองอิลอูก็ต้องติดกล้องไว้บนตัวของเขา ซึ่งเขาก็สามารถแสดงออกมาได้อย่างสมจริงสมจังมากๆ  จนทีมงานนั้นกล่าวยกย่องเขาว่า 'แม้ว่าอากาศจะร้อนมากและมีกล้องวีดีโอที่หนักติดตัวของเขาเอาไว้ แต่เขาก็ยังวิ่งได้อย่างดี ต้องขอขอบคุณจองอิลอู ที่ทำให้ฉากการวิ่งต่อสู้นั้นดูออกมายอดเยี่ยมมากๆ ครับ'  

ด้านแฟนละครต่างแสดงความคิดเห็นกันว่า 'เขาเป็นคนที่ตัวจริงหล่อมากเลยนะ' , 'ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่า ฉันจะได้เห็นเขาแสดงฉากแอ็คชั่น เขาคงดูเท่มากๆ แม้ในตอนที่ต้องวิ่ง' และ 'รอดูไม่ไหวแล้วนะ'

ใช่ค่ะ แค่นี้ก็อดใจรอดู จองอิลอู  รออยู่นะค่ะ ไฟตืติ้งนะค่ะ

         ละครเรื่อง 'Flower Boy Ramyun Shop' ออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 31 ตุลาคม นี้ ทางช่องเคเบิ้ล tvNCredit: http://www.popcornfor2.com


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้