คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadสังเกตอาการนอกใจ ของผู้ชาย

 

เคล็ดลับในการสังเกตพฤติกรรม และคำพูดบางอย่าง ซึ่งบอกได้ว่าหวานใจของคุณอาจกำลังมีคนอื่น หรือเริ่มที่จะแหนงหน่ายชีวิตคู่กับคุณแล้ว รู้ไว้ก่อน จะได้ตัดไฟแต่ต้นลม แก้ไขได้ทันท่วงที

1. ผู้ชายนอกใจแฟน จะขอเลื่อนนัดกะทันหัน

เขาอาจจะอ้างว่าติดประชุม ท้องเสีย หรือว่าญาติมาหาที่บ้าน ยังไงก็แล้วแต่ ข้ออ้างนั่นไม่สำคัญ เพราะจะเสกสรรปั้นแต่งขึ้นมาเองยังไงก็ได้ ประเด็นอยู่ที่ว่า ถ้าเป็นการนัดที่คุณสองคนเคยนัดกันประจำเช่น นัดกลับบ้านพร้อมกัน นัดทานข้าวกลางวันด้วยกัน แล้วล่ะก็ การที่เขามาเลื่อนนัดในระยะหลังแบบนี้ หากเกิดขึ้นซัก 3-4 ครั้งในเวลาไล่เลี่ยกัน อันนี้มีอะไรผิดปกติ Something Wrong แน่นอน! เขาอาจจะกำลังเดทกับสาวอื่นอยู่แบบลับ ๆ พยายามสังเกตให้ดี

2. ผู้ชายนอกใจแฟน จะกดตัดสาย

ไม่ใช่กดตัดสายคุณนะ แต่เป็นกรณีจากที่เคยรับโทรศัพท์แล้วพูดคุยต่อหน้าคุณได้ทุกสาย มาระยะหลัง เวลาใครโทรเข้ามาขณะที่อยู่กับคุณ กลับมีการกดตัดสาย หรือไม่ยอมรับสาย หรือยิ่งกว่านั้นคือ ปิดมือถือโดยอ้างว่าแบตฯหมด อันนี้ก็ชัดเจนแล้วล่ะ เพราะผู้ชายที่เชี่ยวชาญในเรื่องนี้จริงๆ สมัยนี้ เขาไม่รับสายแล้วเดินไปคุยไกล ๆ หรอก มันน่าสงสัยเกินไป ไม่เนียนว่างั้นเหอะ

3. ผู้ชายนอกใจแฟน จะไม่รับสายคุณ

อันนี้ก็เป็นทำนองตรงข้ามกับกับข้อ 2 คือ ถ้าหากเขากำลังอยู่กับกิ๊กล่ะก็ จะไม่ยอมรับสายคุณเช่นเดียวกัน แต่จะไม่กดตัดสาย ใช้วิธีการกด Mute ให้เสียงเรียกเข้าเงียบไปแทน หรือไม่ก็ปิดมือถือแล้วค่อยโทรกลับมาอธิบายทีหลังว่าแบตหมดฯ อันนี้เพื่อความยุติธรรมก็ต้องเปรียบเทียบดูด้วยว่า เขาเคยมีพฤติกรรมแบบนี้มาก่อนอยู่แล้วหรือไม่ แล้วค่อยฟันธง

4. ผู้ชายนอกใจแฟน จะหลีกเลี่ยงการสบตา

อันนี้ถ้าคุณสังเกตดีๆ เขาไม่สามารถซ่อนอาการได้แน่ เพราะเขาเองจะไม่รู้ตัวเองเลย กับภาษากายเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นนี้ เวลานอนคุยกันเล่นๆ ลองแกล้งขึ้นไปคร่อมและสบตาเขา ถามไถ่เรื่องงานและเรื่องเพื่อน ๆ ของเขา ถ้ามีอะไรปิดบังอยู่ เขาจะมองไปทางอื่นหรือก้มหน้าเวลาคุยกับคุณ และมีสีหน้าเคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัด โดยอาจมีการถอนหายใจบ่อย รวมถึงพูดตัดบท หรือพูดน้อยลงกว่าปกติ

5. ผู้ชายนอกใจแฟน จะใจลอย

เวลาอยู่กับคุณ จิตใจจะไม่อยู่กับเนื้อกับตัว บางครั้งอาจจะสะดุ้งถ้าแกล้งคุณเรียกขึ้นมาดัง ๆ แบบกะทันหัน และหากคุณลองถามว่าเมื่อกี้คุยเรื่องอะไรกันค้างไว้ เขาก็จะนึกไม่ออกเลยทีเดียว!

ทั้งหมดนั่นเป็นสัญญาณหลัก ๆ ที่พอจะบอกได้ว่า ความรักของเขาที่มีต่อคุณเริ่มจืดจาง หรือที่แย่กว่านั้นคือ กลายเป็นด้านลบไปซะแล้ว ยังมีเหตุปัจจัยอื่น ๆ อีกหลายอย่างที่จะเป็นตัวตัดสินได้ว่า ลางสังหรณ์ของคุณถูกต้องหรือไม่…..อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณทราบค่อนข้างแน่ชัด ถึงความรู้สึกของเขาที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว คุณอาจจะเพิกเฉย หรือพยายามปรับปรุงตัวเอง หันหน้าเข้าพูดคุยเพื่อรักษาชีวิตคู่เอาไว้ ขึ้นอยู่กับทางเลือกของคุณเอง

 

ปล. เจอมากับตัวเลยบอกต่อค่ะ Credit: http://loftdate.com

โพสต์เมื่อ 27 ก.ย. 54 เวลา 16:55
google+
twitter
แชร์ Facebook
  

แชร์สกู๊ป
ponrprukkul
โพสต์โดย : ponrprukkul
นักแสดงรับเชิญ
หมวดหมู่: นานา สาระ
5682 คนอ่าน
  


เรื่องล่าสุดของ ponrprukkulเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้