ยังอ้วนไม่พอ สาวผู้ดีอยากหนัก 1 ตัน คนแรกของโลก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก flisted.com

        ใคร ๆ ก็รู้ว่าหุ่นที่ผอมเพรียว เชฟบ๊ะนั้น เป็นหุ่นในฝันของสาว ๆ ทั่วโลก เพราะมันเป็นที่ดึงดูดใจและสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงเราอย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่ใครจะไปเชื่อล่ะว่า ในขณะที่ผู้หญิงเกือบทุกคนอยากจะมีหุ่นสวยเพรียวนั้น ยังมีผู้หญิงอย่างน้อยก็หนึ่งคนบนโลกใบนี้ ที่คิดสวนกระแส คลั่งไคล้ความอ้วน(มาก) จนถึงกับตั้งเป้าหมายว่าจะขุนตัวเองให้มีน้ำหนักทะลุ 1 ตันให้ได้ในชีวิต!!

        และหญิงสาวคนดังกล่าว คือ ซูซานเน่ เอมาน คุณแม่วัย 32 ปี จากอริโซนา ของสหรัฐฯ ที่มีน้ำหนักตัวถึง 330 กิโลกรัม ทุบสถิติคุณแม่ที่อ้วนที่สุดในโลกแล้ว แต่แทนที่เธอจะคิดหาวิธีลดน้ำหนักให้ผอมเพรียวดูดีเหมือนผู้หญิงคนอื่นทั่วโลก เธอกลับพยายามทานอาหารให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ เพื่อขุนตัวเองให้อ้วนขึ้น ด้วยความหลงใหลในความอ้วน สวนทางกับผู้หญิงคนอื่น

        โดยซูซานเน่ ได้เปิดเผยว่า "ฉันหลงใหลในความอ้วน ยิ่งฉันอ้วนเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งรู้สึกดีกับมัน รู้สึกมั่นใจและเซ็กซี่อย่างบอกไม่ถูก ส่วนจุดเริ่มต้นของการเพาะหุ่นของฉันนั้น เริ่มต้นเมื่อ 2 ปีก่อน ตอนที่ฉันเริ่มอ้วนมาก ตอนนั้นฉันมีน้ำหนักประมาณ 203 กิโลกรัม ฉันสังเกตว่าฉันดึงดูดชายหนุ่มมากขึ้น มันทำให้ฉันรู้สึกดีเหลือเกิน และเริ่มกิน กิน กิน เพื่อเพิ่มความอ้วนของตัวเองนับแต่นั้นมา"

        ทุกวันนี้ ซูซานเน่ ทานอาหารวันละประมาณ 21,000 แคลอรีต่อวัน (จากความต้องการพลังงานของร่างกายคนทั่วไปวันละเพียง 2,000 แคลอรี) และเธอไม่เคยจำกัดปริมาณอาหารที่จะทานในแต่ละวันเลย เพราะยิ่งมากก็ยิ่งดี โดยเธอสามารถทานโดนัทได้ครั้งละกว่า 10 ชิ้น และเฉพาะมื้อเย็นมื้อเดียว เธอจะทานขนมปัง 12 ชิ้น ตามด้วยไอศครีม 8 สกู๊ป และบราวนี่อีก 4-5 ชิ้นเป็นของหวาน ซึ่งนี่เป็นรายการอาหารตัวอย่างที่เธอยกมาเล่าให้ฟัง ขณะที่ แกเบรียล และเบรนดิน ลูกชายวัย 16 และ 12 ปีของเธอก็สนับสนุนให้เธอได้ทานเต็มที่ เพราะนั่นเป็นความสุขของเธอ

        ส่วนเรื่องสุขภาพของเธอนั้น เธอบอกว่า มันไม่มีปัญหาอะไรเลย เธอรู้สึกแข็งแรงดี การเคลื่อนไหวร่างกายอันหนักอึ้งของเธอแต่ละครั้ง ทำให้เธอรู้สึกเหมือนได้ออกกำลังกาย ได้ทำงานในแต่ละวัน (ขณะที่ตอนนี้เธอไม่สามารถจะเดินเหินได้แล้ว ต้องใช้สกู๊ตเตอร์ในการเคลื่อนย้ายตัวเอง) และเธอเองก็เข้ารับการตรวจสุขภาพจากแพทย์อย่างสม่ำเสมอ ก็พบว่าความอ้วนของเธอยังไม่สร้างปัญหาอะไรมาก ซึ่งแม้ว่าแพทย์จะเตือนให้เธอลดอาหาร ลดน้ำหนักและออกกำลังกายเพื่อสุขภาพไปหลายครั้งแล้ว แต่เธอก็ไม่ได้สนใจนัก เพราะยังรู้สึกว่าไม่มีเหตุผลใดที่ต้องทำอย่างนั้น ในเมื่อเธออ้วนและแข็งแรงดีอยู่ และจะต้องอ้วนขึ้นอีกให้ได้

       ทั้งนี้ ซูซานเน่ ได้ตั้งเป้าหมายอย่างจริงจังว่า เธอจะต้องมีน้ำหนัก 730 กิโลกรัมให้ได้ในอีก 10 ปีข้างหน้า หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ เธอต้องการน้ำหนักเพิ่มขึ้นสองเท่าจากตอนนี้นั่นเอง แถมยังบอกอีกว่า ถ้าเป็นไปได้ เธอก็อยากมีน้ำหนักทะลุ 1 ตัน เพราะอยากรู้ว่ามนุษย์เราสามารถมีน้ำหนักถึง 1 ตันได้หรือไม่

        เฮ้อ.. ว่าแต่ถ้าอ้วนถึง 730 กิโลกรัมอย่างนั้นได้ เธอจะเอาเนื้อไปไว้ที่ไหนล่ะนั่น เพราะแค่นี้ก็ทำเอากระดูกเธอแทบจะรับน้ำหนักตัวเองไม่ไหวอยู่แล้ว เอ้า คอยดูกันต่อไปแล้วกัน!!
 

กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...