คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
Uploadเครื่องเล่น MP3 หุ่น Android น่าเล่นสุดๆ

สาวกแอนดรอยด์ (Android) หลายคนชื่นชอบเจ้าแมสคอตที่เป็นหุ่นยนต์กระป๋องตัวสีเขียว ดังนั้น มันจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะพบเห็นแก็ดเจ็ต (Gadget) มากมายที่ออกแบบจากแมสคอตพวกนี้ อย่างไรก็ตาม ส่วนใหญ่จะทำเป็นโมเดลมากกว่า แต่สำหรับเจ้าหุ่นกระป๋องแอนดรอยด์ทีนำมาฝากคุณผู้อ่านเว็บไซต์ arip ในวันนี้ พวกมันไม่ใช่แค่โมเดล แต่เป็นเครื่องเล่น MP3 และลำโพงในตัว...ว้าว!!!

แว้บแรกที่เห็นแก็ดเจ็ตชิ้นนี้ หลายคนอาจจะเข้าใจว่า มันก็เป็นแค่แมสตอตจิ๋วของ Google Android อีกแน่เลย ซึ่งความจริงมันมีอะไรมากกว่านั้น และมันไม่ใช่ Android จาก Google แต่มันเป็นแก็ดเจ็ตจากบริษัทในจีนที่ใช้ชื่อว่า "Golge" โดยเจ้าหุ่นกระป๋องทีเห็นในรูปจะมีทั้งสีเขียว และสีทอง ความจริงมันคือ เครื่องเล่น MP3 ที่มีลำโพในตัว รอบคอของมันจะเป็น LED ที่สามารถแสดงสีสันต่างๆ ออกมาตามจังหวะเพลงที่เล่น หรือฟังก์ชันที่เลือก วิธีเปิดเล่นเพลง ผู้ใช้จะต้องกดที่หัวของมัน และกดอีกทีเพื่อปิด ในขณะที่การหมุนหัวปทางซ้าย หรือขวาจะเป็นการปรับระดับความดัง โดยเสียงจะออกจากลำโพงที่อยู่ด้านล่างภายในตัวหุ่นแอนดรอยด์ ส่วนแขนทั้งสองข้างสามารถหมุนได้แค่นั้น

และเมื่อพลักไปที่ด้านหลังของมัน คุณก็จะเห็นช่องใส่การ์ดหน่วยความจำ microSD ช่องสัญญาณทีใช้เชื่อมต่อกับ mini-USB เพื่อชาร์จแบตฯ หรือโหลดไฟล์เพลง และสวิตช์เปิดปิด นอกจากจะเปิดฟังเพลง MP3 ได้แล้ว มันยังมีฟังก์ชันวิทยุ FM อีกด้วย เพียงแค่กดหัวค้างไว้ 2-3 วินาที โหมดการทำงานก็จะเปลี่ยนจากการเล่นเพลงจากหน่วยความจำในเครื่อง เป็นเรื่องรับวิทยุทันที สำหรับคุณผู้อ่านที่สนใจเจ้า Golge สามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์ Now!Supplier ด้วยสนนราคา 29.90 เหรียญฯ หรือประมาณ 900 บาท


ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์


Credit: http://www.arip.co.th/news.php?id=413897


เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้