::10อันดับคนที่ศัลยกรรมตัวเองให้เหมือนคนดังO.O::

วันนี้เอา10อันดับคนที่ศัลยกรรมตัวเองให้เหมือนคนดังมาฝากO.O!
ไปดูกันเลย ฮ่าๆๆๆ

.
.
.

 

อันดับที่ 10 ย้อนไปไกลเลย
Nileen Namita คุณแม่ลูกสามวัย 49 ปีจากอังกฤษ ลงทุนจ่ายถึง £200,000 เพื่อเนรมิตรหน้าเธอให้เหมือน ราชีนีเนเฟอติติ ผู้ที่ถูกยกย่องว่าสวยหยาดฟ้า สวยเหมือนนางฟ้า เทวดา บลาๆ แต่ก็นะมีแต่รูปปั้น เจ๊แกก็เลยต้องเอารูปปั้นเป็นแบบ แต่ก็นับว่าทำออกมาได้(เหมือนรูปปั้น)ดีนะ คล้ายๆ(รูปปั้น) เลย

 

 

 

 

อันดับที่ 9 คุณป้าอย่างสวย
Annette Edwards คุณป้าวัยกระสั่น(กระสันไม่ได้แล้ว วัยนี้ต้องสั่นงั่้กๆแล้วนะป้า ) วัย 57 ปี ทุ่มเงินสุดตัวกว่า £10,000 ($16,000 USD) เพื่อทำให่้หนังหน้าของหล่อนดูเหมือน Jessica Rabbit ตัวการ์ตูนยอดนิยมและสุดเซ็กซี่ในอดีตกาล (เวอร์ไป) ดูๆแล้วถึงป้าแกจะไม่เหมือนซะทีเดียว แต่ก็เหมือน Jessica ตอนแก่นะ

 

 

 

 

อันดับที่ 8 ไม่รู้จะเหมือนใครเหมือนลูกตัวเองนี้เหละ
ในภาพ Janet และ Jane Cunliffe หลายๆคนมองภาพก็คิดเหมือนกันหมดเชื่อเถอะ "ฝาแฝด" หรือไม่จริง ? แต่ความจริงมีเพียงหนึ่ง สองหน่อนี้ไม่ไช่ฝาแฝด!!!! แต่เป็น แม่กับลูก อะๆงงๆ กันไปเลยทีเดียว เจเน็ต(เขียว) ผู้เป็นแม่ตัดสินใจจ่ายเงินกว่า $13,000 เพื่อจะทำให้หนังหน้าของเธอดูเด็กและเหมือนลูกสาวเธอ งานนี้แฟนลูกสาว จะเข้าห้องผิดบ้างหรือเปล่านะ ^^"

 

 

 

 

อันดับที่ 7 เอาให้เหมือนไปเลยเอ้า
Jo และ Kerry Burton ฝาแฝดที่หน้าตาเหมือนกันยังกะแกะ แต่เหมือนแกะที่มีตำหนิ (รู้ว่าตัวไหนเป็นตัวไหน) ก็เลยจัดซะให้เหมือนๆกันไปเลย ค่าเสียหายก็ราวๆ £60,000 เท่านั้นเอ๊งงงง

 

 

 

 

อันดับที่ 6 ขอให้หนังหน้าเหมือนเจ็แองซักนิด
Nadya Suleman คุณแม่แฝด8 อันโด่งดัง รายนี้คลั่งไคล้แองจี้ขนาดหนัก ถึงขนาดโดดไปทำให้หน้าหล่อนคล้ายแองจี้เลยทีเดียว (คล้ายมากนะ) ล่าสุดคุณแม่ลูกตรึมรายนี้ มีบริษัทผลิตหนัง(โป๊ะ)รายใหญ่ชักชวนไปเล่นหนัง(โป๊ะ) เพราะขนาดนี้่นาเดียกับลังรับศึกหนักกับลูกๆอันมหาศาลของหล่อน

 

 

 

 

อันดับที่ 5 เปลี่ยนหน้าให้เหมือนเมียเก่า ?
ลุง Zhao Gang อายุ 32 ขวบ จาก เมืองChongqing ประเทศจีน เสียเมียของแกไปในอุบุติเหตุแต่เฮียแกยังอาลัยอาวรเมียเก่าอยู่ ต่อมาเฮียแกพบรักใหม่ สาวเจ้าก็หน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับเมียเก่าแก ก่อนจะแต่งเฮียแกก็ขอร้องให้ไปศัลยกรรมเอาให้เหมือนเมียแกเลย (แล้วผู้หญิงเค้าจะยอมไหมเฮีย) ฝ่ายหญิงก็ตกลง (เอ้า พูดยังไม่ทันขาดคำ (ไม่ได้ดิต้องขาดประโยค) ) ปล.ให้คนอื่นมาเป็นตัวแทนเมียเก่ายังงี้ใช้ไม่ได้นะฮะเฮีย Zhao

 

 

 

 

อันดับที่ 4 อยากเหมือนไมเคิล แจ็คสัน
คุณแม่ลูกสามชาวอังกฤษ Miki Jay ถึงหล่อนจะไม่ได้เป็นชายอกสามศอก ขี่ม้าไปบอก (อันหลังไม่เกี่ยวนะ) แต่เจ๊แกก็เป็นปลื้มเฮีย (เขียนผิดละยุ่งเลย) ไมเคิล แจ็คสันเป็นบ้าเป็นหลัง ยอมเสียตัง £8000 เพื่อไปเนรมิตรหนังหน้า ให้ขาวซีดแบบไมเคิล (ผมว่าเจ๊เอาตังไปส่งลูกๆเรียนสูงๆดีกว่าไหมฮะ)

 

 

 

 

อันดับที่ 3 แปลงโฉมสู่บาร์บี้
Sarah Burge วัยเก๋าอายุอานามก็ 49 ปีดีดัก หล่อนใช้เงินฟาดหัวหมอไป £539,500 (หมอสลบไหมเนี่ย) เพื่อเนรมิตสังขารของหล่อนให้เป็น "บาร์บี้" โอ้โห เจ็แกอยากเหมือนตุ๊กตาหรือเนี่ย ก็นะความสุขส่วนตัว ไม่รู้ว่าเจ๊แกใช้เงินเก็บทั้งชีวิต หรือ เงินมันเหลือๆ ยังไงก็ใช้ไม่หมดหรือเปล่า เอาซะยังไงเจ็แกก็ติด world record ละนะ

 

 

 

 

อันดับที่ 2 จะเป็นเดมี่ มัวส์
เจ๊ลิซ่า คอลเนล อายุ29 ปี ใช้เงินที่แม่ของเธอเก็บไว้ให้ลิซ่าแต่งงาน เอาไปศัลยกรรม(แล้วหล่อนจะได้แต่งงานไหมงานนี้) เอาไปแปลงโฉมให้หล่อยหน้าตาไกล้เจ๊ เดมี่ สงสัยคงจะชอบเป็นการส่วนตัวกระมัง อ่อแล้วค่าใช้จ่ายก็ไม่ไช่หมูๆหมาๆ £40,000 เหนะ (2ล้านกว่าบาทได้) โอ้โหเจ็ลิซ่าฮะ ผมว่าเจ๊เอาตังไปจัดงานแต่งอู้ฟู้ดีกว่านะฮะ งานนี่ทีมงานToptenthailand เลยจัดมาให้อยู่อันดับ 2 ซะ

 

.
.
.
.
.

และสุดท้าย.....

 

อันดับที่ 1 อยากเหมือนปีศาจ
Gavin Paslow อายุ39ปี เป็นซีเคียวลิตี้การ์ด(ยามนั้นเหละ) หมอนี้ยอมจ่ายเงินถุงเงินถังถึง £3,552 (หรือกว่า 170,000 บาท (ยามเมืองนอกรวยฟะ) ) เพื่อให้หมอศัลยกรรมเปลี่ยนเค้าให้เหมือน "ปีศาจ" เห้อ เอาเงินไปทำไปอย่างอื่นดีกว่าไหมเพ่่ๆๆๆ

 

 

เครดิส : โพสจัง23 พ.ค. 54 เวลา 15:25 17,882 10 290
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...