::7 สัญญาณ บอกว่าเขาตกหลุมรักคุณอยู่::

เวลามีหนุ่ม ๆ เข้ามาพูดคุย ทำตัวตีซี้เป็นเพื่อนเรา สาว ๆ ก็อาจจะสงสัยว่า เขาคิดยังไงกับเรากันนะ แล้วจะรู้ได้ยังไงล่ะว่าชายหนุ่มคนนั้นกำลังจีบเราอยู่  เพื่อไม่ให้สาว ๆ มัวแต่กังวลคิดไม่ตก วันนี้เราจึงมี 7 สัญญาณที่บ่งบอกว่าชายหนุ่มคนนั้นกำลังตกหลุมรักคุณอยู่มาฝากกันค่ะ

 

 1. จ้องเข้าไปในดวงตาของคุณ

ขณะที่กำลังคุยกับคุณอยู่ แล้วเขามองจ้องลึกเข้าไปในดวงตาของคุณ แบบที่ไม่ได้มองผ่าน ๆ แต่ทั้งนี้ไม่ใช่แค่มองตาอย่างเดียวนะคะถึงจะรู้ว่าเขาชอบคุณรึเปล่า เราต้องดูท่าทางอื่น ๆ ของเขาประกอบด้วยค่ะ

 2. ขำไปกับมุขตลกของคุณเสมอ

ไม่ว่าคุณจะคุยเรื่องอะไรกับเขา เขาจะสนใจในเรื่องที่คุณฟังสุด ๆ และเขามักจะหัวเราะไปกับมุขตลกของคุณเสมอ นั่นก็แสดงให้เห็นว่า เขาสนใจในตัวคุณ รวมถึงเรื่องราวอื่น ๆ เกี่ยวกับตัวคุณด้วย

 3. ยิ้มให้คุณบ่อย ๆ

เขามักจะยิ้มให้คุณบ่อยๆ จริง ๆ แล้ว คุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าวันนึงเขายิ้มให้คุณกี่ครั้ง เพราะเขาอาจจะเผลอยิ้มอยู่เสมอเวลาที่มองคุณโดยที่คุณอาจจะไม่รู้ตัวก็ได้

 4. ทำตัวดึงดูดความสนใจของคุณ

เขาอาจจะทำตัวพิลึก หรือทำตัวงุ่มง่ามไปบ้าง หรือทำอะไรก็ตามเพื่อให้โดดเด่นเหนือคนอื่น ๆ ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณสนใจและมองมาที่เขา

 5. เอามือจับหน้าตัวเอง

เวลาที่อยู่ต่อหน้าคุณ มือของเขาอยู่นิ่ง ๆ ไม่ค่อยจะได้หรอก เพราะเขามักจะเอามือมาลูบหน้า จับติ่งหู จมูก หรือคาง  หนุ่ม ๆ ทั้งหลายมักจะแสดงอาการเหล่านี้ออกมาโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว เพราะเขากำลังเขินคุณอยู่

 6. เกาหัว

นอกจากหนุ่ม ๆ จะเอามือมาลูบหน้า พวกเขาก็มักจะชอบเกาหัว นั่นก็เพราะว่าเขาทำอะไรไม่ถูก หรือเขากำลังเขินคุณอยู่นั่นเอง

 7. ชอบมาวนเวียนอยู่ใกล้ ๆ คุณ

เมื่อคุณเริ่มได้พูดคุยกับเขามากขึ้น ก็ถึงเวลาแล้วล่ะที่เขาจะเริ่มจีบคุณ โดยเขามักจะคอยมาวนเวียน เดินมาใกล้ ๆ แกล้งคุณ หรือพยายามมาโดนตัวคุณ ซึ่งนั่นแหละเป็นสัญญาณที่ดีนะคะที่แสดงให้เห็นว่าเขาแอบชอบคุณอยู่

ทั้ง 7 วิธีนี้เป็นสัญญาณเบื้องต้นที่จะรู้ว่ามีหนุ่ม ๆ กำลังสนใจและจีบคุณอยู่ เพียงแค่คุณลองเปิดใจ และมองรอบ ๆ ตัวคุณดูบ้างเท่านั้นเองค่ะ

18 พ.ค. 54 เวลา 14:22 1,998 1 30
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...