คลิปแมสด็อทคอม
 
  
    
UploadNEWS เอาใจแฟนไทย ส่งดีวีดีบันทึกการแสดงสด "DOME PARTY 2010 LIVE! LIVE! LIVE!" ทัวร์คอนเสิร

NEWS เอาใจแฟนไทย ส่งดีวีดีบันทึกการแสดงสด “DOME PARTY 2010 LIVE! LIVE! LIVE!” ทัวร์คอนเสิร์ตสุดอลังการพบ 2 ดีวีดี ความยาวกว่า 150 นาที (บรรยายไทย) วันนี้!!

เขียนเมื่อ 9 มีนาคม 2554 เวลา 19:39:58 น.“NEWS” วงบอยแบนด์แถวหน้าของญี่ปุ่น ขอเอาใจแฟนๆ อีกครั้งกับดีวีดีทัวร์คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ในชื่อว่า NEWS  “DOME PARTY 2010 LIVE! LIVE! LIVE!” ซึ่งในดีวีดีคอนเสิร์ตนี้ เป็นบันทึกการแสดงสดในรอบสุดท้ายของทัวร์คอนเสิร์ตที่โตเกียวโดม เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2010 จากทั้งหมด 7 รอบการแสดงที่โตเกียวโดมและโอซาก้า เคียวเซร่า โดม หลังจากที่ทิ้งช่วงการทัวร์คอนเสิร์ตไปถึง 19 เดือนเต็ม!!

โดยตลอดความยาวกว่า 150 นาทีของดีวีดี ทุกคนจะได้พบกับโชว์สุดอลังการ เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนานกับหลากหลายบทเพลงฮิตที่ทั้ง 6 หนุ่มขนมาโชว์ให้แฟนๆ ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง “Koi no ABO”, “weeeek”, “Summer Time”, “Hoshi o mezashite”, “Taiyo no namida”, “Happy Birthday”, “One in a million” หรือ “Forever” และเพลงอื่นๆ อีกรวมแล้วถึง 35 บทเพลง รับรองว่าจะได้อรรถรสความมันส์ไม่แพ้การชมคอนเสิร์ตจริงๆ เลยทีเดียว!! วางจำหน่ายแล้ววันนี้

 

 

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT - http://www.pingbook.com - หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยเรื่องเด่นประจำสัปดาห์

more


  แสดงความคิดเห็น


  กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น

  ส่ง Scoop ให้เพื่อน

  E-mail เพื่อน

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ

   

  แจ้งลบไม่เหมาะสม

  ชื่อ ผู้ส่ง

  E-mail ผู้ส่ง

  ข้อความ / เหตุผล

   


  Hot Story


  ความคิดเห็น

  Clipmass จัดให้