งามตา! 5 แอ็คติ้งควีนฯ เปลื้องผ้าถ่ายฉากหวือ

 

5 แอ็คติ้งควีนฯ โอดโจทย์ สวยเซ็กซี่ สลัดผ้า...ท้าลมหนาว ถ่ายฉากหวือ

"สวยสยอง" ก็ว่ายากแล้ว แต่สัปดาห์นี้ 5 สาวที่ผ่านด่านการทดสอบมาถึง 8 สัปดาห์ และยังปักหลักอยู่ในรายการ ดิแอ็คติ้งควีน ล้านฝันสนั่นจอ ได้แก่ ติ๊ก-ณิชาวรินทร์, น้ำผึ้ง-กานต์พิชชา, มินท์-ธิติรัตน์, นินิว-ทอปัด และ กิ๊ก-รติกาล ยังคงต้องฝ่าด่านผ่านโจทย์หินกันอีกครั้งกับบททดสอบการแสดงหนังแนว "เซ็กซี่" ต้องสลัดผ้าท้าลมหนาวเพื่อรับมือกับ 3 ภารกิจหลักของผู้ดำเนินรายการสาว มาช่า วัฒนพานิช, แอ็คติ้งโค้ช ต้อ-มารุต สาโรวาท และบททดสอบจากผู้กำกับร้อยล้านอย่าง อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร ใครจะเป็นสาวที่เซ็กซี่และร้อนแรงที่สุดในสัปดาห์นี้คงต้องติดตามลุ้นกัน

เริ่มจากบททดสอบแรกด้วยภารกิจของผู้ดำเนินรายการ พี่มาช่า ที่มอบหมายโจทย์ให้ 5 สาว ติ๊ก, น้ำผึ้ง, มินท์, นินิว และ กิ๊ก ต้องโทรศัพท์หาแฟนหนุ่ม พูดจายั่วยวนให้รีบกลับบ้านโดยเร็วที่สุด และเมื่อต้องเล่นคนเดียว ไม่มีคนส่งอารมณ์ ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 ต้องสรรหาวิธีทั้งบทพูด สีหน้า แววตา ท่าทางเพื่อแสดงออกมาให้ผู้ชมเห็นถึงความเซ็กซี่ พูดอย่างเดียวคงไม่เท่าไหร่ แต่ที่ทำเอาน้องๆ ออกอาการเขินไม่น้อย ก็ตรงชุดนอนบางเบา สุดเซ็กซี่ที่สวมใส่เข้าฉากนั่นเอง แต่เมื่อเป็นการแสดง และบททดสอบของความกล้า ทุกคนก็สามารถโชว์สปิริตแสดงออกมาได้ในที่สุด

จบจากภารกิจของพี่มาช่าแล้ว ก็ต่อด้วยคลาสการแสดงของ ครูต้อ ที่เน้นในเรื่องของสมาธิ หากต้องแสดงบทเซ็กซี่กับนักแสดงร่วมที่มีบุคลิก "ตลก-ขำ" ทำอย่างไร ที่จะดึงความเซ็กซี่ของตัวเองออกมาให้มากที่สุด ซึ่งวันนี้ครูต้อได้หนีบเอาแขกรับเชิญพิเศษ ดีเจเชาเชา มาร่วมคลาส เพื่อให้น้องๆ พิสูจน์ความสามารถ ด้วยการเดินเข้ามาพูดคุยกับพี่เชาเชา ด้วยลีลาสุดเซ็กซี่ แต่ด้วยความขำฮาและมุกเยอะของพี่เชาเชา ก็เล่นเอาสมาธิของน้องๆ แตกกระจาย เผลอหลุดขำเป็นระยะๆ แต่ก็มีบางคนที่ไม่ยอมพ่ายแพ้ให้แก่มุกตลกของพี่เชาเชา และทำเอาพี่เชาเชาแอบเคลิ้มได้เหมือนกัน พร้อมกับเอ่ยปากขอบคุณรายการตลอดเวลา ที่ทำให้มีโอกาสมาเจอสาวๆ ที่ทั้งสวยและน่ารัก แถมยังเซ็กซี่อีกต่างหาก

 


 

30 ม.ค. 54 เวลา 22:54 28,371 79 300
แชร์สกู๊ป
กรุณา Login เพื่อแสดงความคิดเห็น
ส่ง Scoop ให้เพื่อน
แจ้งลบไม่เหมาะสม
ความคิดเห็น

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Loading...